Trang nhất » Rao vặt » Việc làm » Dịch vụ lao động

Dịch vụ lao động

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên TikTok, bạn đã thử chưa?(P1)

Thông tin mua bán
Mã tin
V398523
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
22/10/2020
Hết hạn
22/10/2021
Xem :
35
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Bạch Thông » Bắc Kạn
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Hoài An
Điện thoại
0965802909
Địa chỉ
12 Hàm Nghi
Nội dung chi tiết

 

 

1.TikTok là gì?

Tiktok một nền tảng video, mạng xã hội của Trung Quốc, được ra mắt vào cuối năm 2016. Hiện nay, TikTok được xem như nền móng truyền thông mạng phường hội có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Với số lượt vận tải xuống khổng lồ vượt qua cả Instagram, Youtube. 

Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay những sàn thương nghiệp điện tử thì Tiktok đã ko còn quá xa lạ tại Việt Nam. Tiktok hiện đang có hơn 12 triệu user và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đã có quá phổ thông nhãn hiệu lớn dần đổ bộ sang mảnh đất màu mỡ này và rất nhiều nhà PR đã và đang thực tranh đấu hôm sớm với Tiktok.

Với độ tuổi các bạn rất trẻ nhàng nhàng dưới 25 tuổi đây được coi là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng. Có 1 số Influencers đã bắt được xu hướng và biến Tiktok trở thành một nguồn thu nhập to của mình. Vậy liệu cách để đáp ứng thu nhập trong khoảng tiếp thị liên kết trên Tiktok có gì khác với Instagram hay YouTube hay không?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá xem cách gì để có thể kiếm tiền từ kênh mạng phường hội đang khôn cùng hot này.

2. Các cách để có thể kiếm tiền với Tiktok

2.1 Kiếm tiền nhờ ủng hộ từ người xem

Người nức danh hoặc Influencers khi phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo trong khoảng những người đang xem video của họ. Loại tiền ảo này các bạn có thể được tìm trong ứng dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Với hình thức này thì họ sẽ nhận được 50% số tiền ảo nhận được. Tiền này sau đó sẽ được đổi tuần tự ra Diamonds và rút cục là tiền thật.

tuy vậy tại thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn chưa khả dụng tại thị phần Việt Nam.

hai.2 tiến hành chiến dịch Influencer Marketing cho thương hiệu

Influencers hoặc những người có lượng người dùng theo dõi, tương tác cao trên mỗi video tiếp thị liên kết trên Tiktok có thể PR nhãn hiệu, nhãn hàng, sản phẩm của một đơn vị nào ấy trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê.

các video này thường nhật ko PR quá lố sản phẩm, nhãn hiệu mà họ đang hợp tác mà thay vào ấy lồng ghép những nội dung hài hước, vui vẻ, gây cười, người mua vừa có thể tiêu khiển cơ mà vừa tiếp cận được sản phẩm, thương hiệu họ truyền bá.

hai.3 Tự tiếp thị và bán sản phẩm của chính mình

Việc buôn bán trên Tiktok cũng đang càng ngày càng phổ biết, với những mặt hàng thích hợp với người mua Tiktok như: mỹ phẩm, bắt mắt, những sản phẩm theo trend….

nếu bạn là một người có khả năng thông minh cao biết cho ra các clip viral lôi kéo phổ biến lượt xem thì bạn có thể tự tiếp thị, quảng bá cho sản phẩm của riêng các bạn.

 

2.4 tham gia làm tiếp thị kết liên quảng bá với nhiều ngành hàng hơn.

Cũng giống như 3 cách trên tuy thế, với tiếp thị kết liên có thể bán được nhiều nhiều sản phẩm hơn. Công việc của bạn chỉ là làm sao cho có phổ biến người click vào link mua hàng nhất có thể và nhận hoa hồng từ đấy. Với Về ưu điểm nổi bật:

● không cần sở hữu sản phẩm, nhà cung cấp

● ko phải lo về vấn đề vận chuyển hay trông nom quý khách

● Có thể tham gia tạo thu nhập với giá cả thấp Việc ban đầu

● Có thể rèn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động lăng xê sản phẩm, nhà sản xuất

● được lợi mức huê hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hẹn

công tác của các bạn chỉ là thông minh ra những nội dung thật lôi kéo và quyến rũ để làm cách nào đấy thuyết phục người dùng tìm hàng qua link của các bạn.

Ở Việt Nam các bạn có thể tham dự kiếm tiền online với affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam một trong những nền tảng tiếp thị kết liên bậc nhất, Với account ACCESSTRADE các bạn có thể lựa chọn các chiến dịch với cách ngành hàng không giống nhau để làm chủ đề cho video của mình. Các cấp trên ACCESSTRADE có thể nói tới như thương nghiệp điện tử, nguồn vốn, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào ưu điểm của mình mà các bạn có thể tuyển lựa những sản phẩm, dịch vụ phù thống nhất.

2.5 Chạy Ads truyền bá Tiktok

Cũng như những nền móng áp dụng Social khác, Tiktok cũng có tính năng chạy ads truyền bá để tiếp cận phổ thông đối tượng mục tiêu hơn. Các bạn tham khảo bải viết hướng dẫn chi tiết tại link dưới nhé:

 

3.Lời kết

Tổng kết lại, TikTok là một nền móng truyền thông mạng phường hội đang vững mạnh rất mạnh và chóng vánh không chỉ ở các nước châu Á mà còn ở Mỹ và châu Âu. Cả các nhãn hiệu lẫn Influencers đều có thể được hưởng lợi trong khoảng kiếm tiền trên TikTok. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bắt đầu kinh doanh trên nền tảng này trước lúc nó trở nên bão hòa. Đặc trưng đây sẽ là một kênh khôn cùng tiềm năng để làm affiliate. Tham gia kiếm tiền tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE ngay bữa nay.

 

 
Tin đăng cùng chuyên mục