Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

Mặt hàng khác

Nhiều cánh mày râu ngại ngùng không chịu đi khám xuất tinh sớm

Thông tin mua bán
Mã tin
V325406
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
09/12/2019
Hết hạn
08/12/2020
Xem :
70
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Bình Dương
Loại tin đăng
Họ tên
Đại Tín
Điện thoại
2743685999
Địa chỉ
306 Đại Lộ Bình Dương, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
Nội dung chi tiết
Có khá nhiều nguyên do khiến bệnh nhân không điều trị xuất tinh sớm. Nhiều bệnh nhân nam tin rằng xuất tinh sớm là lỗi của họ và không chịu đi khám. Khảo sát gần đây tại bệnh viện cho thấy hơn 2/3 nam giới không đi khám là vì ngại ngùng.
 
Một vấn ngại khác nữa là nam giới lo lắng về  trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ở bình dương cũng làm ảnh hưởng đến tình hình bệnh. Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn xuất tinh của nam giới với đặc trưng luôn luôn hoặc gần như luôn xuất tinh sớm hơn hay trong vòng một phút kể từ khi giao hợp, không có hoặc gần như không có khả năng kiểm soát xuất tinh. Điều này ảnh hưởng tâm lý như tự ti, căng thẳng, bực bội và né tránh quan hệ chăn gối.
 
 
Xuất tinh sớm ở nam giới
 
Các thống kê trên thế giới cho thấy tần suất xuất tinh sớm rất phổ biến, chiếm khoảng 27-30%, đồng đều ở mọi lứa tuổi.
 
Xuất tinh sớm là vấn đề của cả nam và nữ. Nam giới thường không chấp nhận sự thật trong khi phụ nữ lại ngại làm đau lòng bạn tình và không muốn anh ấy mất tự tin nên né tránh đề cập. Đôi bên cùng chịu hậu quả là không thỏa mãn giao hợp, cảm giác thiếu một cái gì đó trong quan hệ tình cảm, giảm sự gần gũi, tăng sự mặc cảm và nguy cơ rạn nứt lứa đôi.
 
Việc  chữa xuất tinh sớm bình dương là cần thiết khi thời gian rối loạn trên 6 tháng, không có rối loạn tâm lý, không bệnh toàn thân và nhiễm trùng niệu, yếu tố môi trường ổn định và không áp dụng cho quan hệ đồng tính, sẽ phân nhóm hội chứng xuất tinh sớm là thuộc nguyên phát, mắc phải, thay đổi tự nhiên hay rối loạn xuất tinh giống xuất tinh sớm để có phác đồ phù hợp. Tùy trường hợp sẽ điều trị thuốc, điều trị tâm lý hay phối hợp để đáp ứng kỳ vọng của bệnh nhân.
 
 
Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại phòng khám Đại Tín Bình Dương
 
Rào cản trong điều trị xuất tinh sớm hiện nay là các trung tâm về nam khoa chưa nhiều, phân bố chủ yếu ở các thành phố lớn. Một số nhân viên y tế thiếu kiến thức trong chẩn đoán và điều trị, không thoải mái khi trao đổi về rối loạn giao hợp.
 
Hiện nay việc điều trị xuất tinh sớm có nhiều tiến bộ giúp cải thiện hiệu quả. Nam giới cần nhận thức được tình trạng của mình và đi khám, chữa trị sớm để nâng cao sức khỏe sinh sản và đời sống giao hợp
 
Trên là một số thông tin chia sẻ các các bác sĩ chuyên khoa  dai tin phong kham thu dau mot về căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc vui lòng gọi về hotline số 02743685999 để được tư vấn trực tiếp nhé.
Tin đăng cùng chuyên mục