Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Tuyển sinh

TÌM KIẾM
Tuyển sinh

khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng

Thông tin mua bán
Mã tin
V118041
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
24/10/2017
Hết hạn
24/10/2018
Xem :
359
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hải Châu » Đà Nẵng
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
Nguyễn Thị Hoài
Điện thoại
0977 88 53 14
Địa chỉ
Số 04 Tiểu La-Hòa Cường Bắc- Hòa Cường Bắc- Hải Châu- Đà Nẵng
Nội dung chi tiết

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn

 2. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: Giúp học viên

 + Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

 + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ... 

- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

- Mẹo và bí quyết nấu ăn

- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

 

- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

3. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:  

- Người lao động có nhu cầu học nghề

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

4. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn  : : 3 tháng(thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)

- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực  hành ngay tại lớp)

- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h

 - Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)

 

5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

- 01 CMT photo

- 02  ảnh 4x6

- 02 ảnh 3x4

 7. Nội dung khóa học nấu ăn:

 7.1: Tổng quan về chế biến món ăn

7.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản  

7.3: Thực hành chế biến món ăn

 (Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)

Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra

 7.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

8. Chứng chỉ nấu ăn

 Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...) 

9. Cơ hội việc làm: 

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

 + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống; 

10.Địa Chỉ : -Tại Đà Nẵng:04 Tiểu la-Hòa Cường Bắc-Hải Châu-Đà Nẵng

- Tại HCM: Đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh / Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10

Tại Nha Trang: Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp 

- Tại Đà Lạt: Quang Trung, Phường 9, TP. Đà Lạt

- Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền (KDC 91B), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

Hotline: 0977 88 53 14( Ms. Hoài) 

Email: nguyenhoai@giaoducvietnam.edu.vn

(Gọi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về khóa học)

  

 


 

 

 


 

11. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:

 + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. 

 + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. 

 + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. 

 + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

 + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn

với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

  + Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn, Đào tạo nấu ăn, đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn

 

 


 

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục