Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » PR - Tổ chức sự kiện

TÌM KIẾM
PR - Tổ chức sự kiện

Những cách lựachọn 1 ly cà phê thơm ngon, lôi cuốn

Thông tin mua bán
Mã tin
V104824
Giá
1.111 VNĐ
Ngày đăng
19/07/2017
Hết hạn
31/07/2020
Xem :
454
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Cầu Giấy » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
dung123789
Điện thoại
0868182158
Địa chỉ
Hà Nội
Nội dung chi tiết

Khiến cho như thế nào biết đc bịch cafe mọi người mua về thực sự là bịch cà phê? khiến ra sao để biết cốc café các bạn đang uống là coffee có lợi cho sức khỏe, cho tuổi thọ và cho nhan sắc của mọi ngườiBên dưới là 1 số chia sẻ của các quán cafe đẹp ở hà nội về cách chọn lựa điểm không giống nhau được coffee ngon hấp dẫn.

 

Điểm khác nhau trước khi pha café

1. Trọng lượng (hoặc thể tích) của bột café rang bao giờ cũng nhiều hơn khối lượng (hoặc thể tích) của bột hạt đậu nành (đỗ tương) và bắp rang:

 

Hạt cafe có một đặc điểm khác hẳn các dòng hạt khác là khi rang lên đến một mức nhiệt nhất thiết sẽ nở lớn và dung tích tăng từ một,5-2 lần và trọng lượng giảm từ 20-30%. Vì thế, bột cà phê luôn luôn có cân nặng riêng thấp hơn bột các dòng ngũ cốc khác và từ đấy thể tích (hay khối lượng) của một kg bột cafe luôn luôn nhiều hơn dung tích của bột các mẫu ngũ cốc rang. Căn cứ vào khả năng này bạn có khả năng điểm khác nhau ngay từ khi đầu, dù chưa cần phải mở bao bì ra.

 

2. Độ tơi của bột cafe:

 

Nhìn theo cảm quan, bột cafe nguyên chất cực kỳ nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc khác thường dính lại, ít tơi bong hơn. Nếu như các bạn có 1 bịch café nguyên chất và 1 bịch coffee ko nguyên chất, các bạn mở 2 bịch ra, lấy 2 chén nước, múc 2 muỗng bột của 2 bịch đổ lên mặt nước. Bột coffee nguyên chất xốp nhẹ, có cân nặng riêng thấp, nên có khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ ly khác có khối lượng tư nhân lớn hơn, nên chìm xuống nhanh hơn.

 

3. Độ ẩm của bột cafe:

Bột coffee màu nâu đậm, độ mịn đồng đều

Bột coffee nguyên chất ít ngậm nước, không có nhiều độ ẩm. Bột các dòng ngũ ly khác thường giữ nước và có độ ẩm nhiều hơn. Hơn nữa, do hạt đậu và bắp không có mùi thơm, nên lúc nhà cung cấp trộn các mẫu hạt này vào hạt coffee chắc chắn sẽ làm cho 1 động tác đi kèm theođó là rưới hóa chất, hương liệu cà phê tổng hợp, nhân tạo vào trước khi xay ra bột. Vì thế, bột cà phê pha tạp, không nguyên chất có vẻ như ẩm ướt, thậm chí vón cục lúc được tẩm nhiều caramen tạo màu, khác hẳn với bột café nguyên chất rất khô và tơi xốp.

 

Xem thêm tại: https://trixie.com.vn/quan-cafe-danh-cho-tinh-nhan-o-ha-noi-A58362104.html

Tin đăng cùng chuyên mục