Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo

TÌM KIẾM
Tuyển sinh - đào tạo

Học làm bánh ở Sao Mai để có kết quả tốt nhất

Thông tin mua bán
Mã tin
V354252
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
26/03/2020
Hết hạn
26/03/2021
Xem :
24
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Cầu Giấy » Hà Nội
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
Trung Tâm Sao Mai
Điện thoại
0976359356
Địa chỉ
Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Nội dung chi tiết

Học làm bánh ở Sao Mai để có kết quả tốt nhất

Nếu bạn muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp hay có ý định mở một tiệm bánh ngọt cho riêng mình thì khoá học làm bánh ở Sao Mai quả là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Học làm bánh ở Sao Mai sẽ trang bị cho bạn vốn kiến thức và kỹ năng làm bánh nền tảng, tham gia khóa học sẽ giúp bạn không chỉ tích lũy được những kỹ năng làm bánh căn bản mà còn có cả kiến thức để vận hành và quản lý một tiệm bánh.

Học làm bánh ở Sao Mai bạn sẽ được truyền bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm, nắm trong tay những lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường khi bắt đầu khởi nghiệp.

Sao Mai đã xây dựng các khóa học làm bánh chuyên nghiệp không chỉ hướng dẫn cách thức làm các loại bánh thông dụng mà còn đào tạo cả kỹ năng quản lý, vận hành một tiệm bánh hiệu quả.

Học làm bánh ở Sao Mai, các bạn được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng từ vê nặn bánh, trang trí bánh kem, trang trí bằng socola. Đặc biệt là được cung cấp công thức của hơn 100 loại bánh đủ các dòng từ Choux, Tart, Cookie, cupcake, bread, croissant, mille feuille, cake

Học làm bánh ở Sao Mai để các bạn có thể mở một tiệm bánh đầy đủ mà không cần phải update thêm các loại bánh khác trên thị trường với giá chỉ 15 triệu đồng trọn gói.

Học làm bánh ở Sao Mai, chương trình đào tạo bánh chuyên nghiệp muốn hướng cho các học viên trở thành những đầu bếp bánh có tay nghề cao để có thể làm việc trong các khách sạn, các hãng bánh lớn.

Học tại Sao Mai, các bạn được hòa mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây. 

Với chương trình này học viên được làm thành thạo các loại bánh nổi tiếng trên thị trường và được trang bị kiến thức để mở phòng bánh từ nguồn nguyên liệu đến máy móc thiết bị bánh.

Chương trình Học làm bánh ở Sao Mai học viên cũng được trang bị cả tiếng Anh chuyên ngành để có thể trở thành lực lượng lao động tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay : Trung tâm Sao Mai

Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629

Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn

http://daynauansaomai.com.vn/

#GiámộtkhóahọclàmbánhngọtPháp

#HọclàmbánhngọtPhápchuyênnghiệpởHàNội

#Dạylàmbánh#DạylàmbánhngọtPháp#Họclàmbánh#Họclàmbánh ngọtPháp

 

Tags: hoc lam banh ngot Phap, day lam banh, hoc lam banh

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục