Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Du học

TÌM KIẾM
Du học

Những Ảo tưởng của du học sinh về mức lương cao ngất

Thông tin mua bán
Mã tin
V404767
Giá
1.000 VNĐ
Ngày đăng
24/11/2020
Hết hạn
24/11/2021
Xem :
63
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần tuyển
Họ tên
du hoc TPHCM
Điện thoại
0902800709
Địa chỉ
Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM
Nội dung chi tiết

Có rất nhiều học sinh và phụ huynh đều lầm tưởng con em mình đi du học về sẽ có được công việc tốt và mức lương cao. Cũng bởi do chi phí về đầu tư cho việc đi du học nhiều nên họ mong muốn có mức lương cao sau khi ra trường so với mặt bằng chung ở Việt Nam.

Nhưng nó sẽ chỉ xảy ra khi bạn là người có năng lực, tài giỏi và khác biệt, xứng đáng họ deal mức lương cao. Do bằng cấp chỉ là giấy tờ, mức lương của sinh viên vừa mới ra trường này dù mới đu học về vẫn bằng một sinh viên học ở Việt Nam. Điều đáng chú ý là bạn có khả năng biến các kiến thức mà bạn học được trở nên phù hợp, áp dụng được trong công việc không.

Ảo tưởng đi du học sẽ là giỏi ngoại ngữ

Giỏi ngoại ngữ là tư tưởng của rất nhiều người học sinh, sinh viên đang, sẽ đi du học. Khi đi sâu trong vấn đề, đi du học chỉ giúp bạn tạo ra được môi trường để bạn rèn luyện, trau dồi được ngôn ngữ ở trên trường, các tài liệu và bạn bè dùng tiếng Anh.

Tuy nhiên giỏi, dùng tiếng Anh được xem là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Đi du học chỉ giúp bạn việc dùng tiếng Anh hiệu quả, nhất là giao tiếp và kỹ năng nói tiếng anh thành thạo. Còn ngữ phám và viết là 2 kỹ năng  bạn cần phải học, rèn luyện chuyên sâu và bài bản.

Ảo tưởng đi du học sẽ mở mang, kết bạn bốn phương

Có rất nhiều học sinh và sinh viên nuôi mơ ước tìm được môi trường để có thể phát triển và đổi mới ở nước phát triển. Đúng là nước quốc tế, họ sẽ có lối giảng dạy, đào tạo và suy nghĩ rất hiện đại, tiến bộ và văn minh. Nếu như bạn hòa nhập, bắt kịp được nhịp sống đó.

Nhưng hầu hết các sinh viên ở Việt Nam đều khép mình và muốn sống trong không gian thu nhỏ. Do đó, bạn cần thay đổi các suy nghĩ, mở rộng tư duy và hòa nhập ra để có thể tìm tòi và mở rộng các mối quan hệ bên ngoài.

Ảo tưởng đi du học sẽ tự do

Nhiều người nghĩ rằng, học, làm việc tại Việt Nam sẽ thấy gò bó do bố mẹ và người thân kiểm soát. Họ muốn có được cuộc sống tự do, bươn chải ở nước ngoài để có thể  thoải mái hơn.

Nhưng có nhiều chia sẻ từ phía du học sinh từng du học là cuộc sống xa nhà, một mình ở nước khác thực sự rất cô đơn và tồi tệ. Bạn tưởng tượng ở nước, nếu gặp các khó khăn, bạn sẽ có người hỗ trợ, những người Việt sử dụng chung ngôn ngữ, có cùng văn hóa và tập quán sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng ở các quốc gia thì khác, bạn sẽ bị shock văn hóa, ngại, cảm thấy lạc lõng …. Sau chia sẻ trên đây về những ảo tưởng khi đi du học, bạn sẽ hiểu hơn mặt sau của hào nhoáng. Nhưng không phải đi du học là việc không nên mà bạn cần phải nỗ lực để có thể hòa nhập và biến các ảo tưởng kia thành sự thật.

Học tiếng anh hiệu quả hơn mỗi ngày với khóa học tesol chất lượng cao 

Kỹ năng đóng có vai trò rất quan trọng ở bất cứ ngôn ngữ nào. Khi bạn là đứa bé, chưa biết viết, biết nói, nhưng bạn đã biết lắng nghe. Tuy nhiên, lúc bạn học ngoại ngữ , kỹ năng nghe đó trở nên khó hơn nhiều. Tất nhiên nếu như các bạn đã có vốn tiếng Anh nhiều việc tìm một nhóm bbạn trao đổi nói chuyện bằng tiếng Anh không bao giờ là thừa cả. Ai trong chúng ta cũng đều biết việc học tiếng Anh cũng khó nhưng làm sao sử dụng nó trong ngôn ngữ giao tiếp nó mới thực sự quan trọng. Và khi bạn có thói quen nói chuyện tiếng Anh với nhau trong giao tiếp nó sẽ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng nhanh và tiến bộ hơn mỗi ngày

Sau thời gian nghe học hỏi, bạn nắm vững các ngữ pháp và thành thạo bài đọc hiểu, tuy nhiên các bài nghe thì vẫn khó.

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

 
 
Tin đăng cùng chuyên mục