Trang nhất » Rao vặt » Việc làm » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Những sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất năm 2020

Thông tin mua bán
Mã tin
V404810
Giá
163.000 VNĐ
Ngày đăng
24/11/2020
Hết hạn
31/12/2020
Xem :
43
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 2 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyenn Hoai
Điện thoại
0965802909
Địa chỉ
64 Nguyễn Hoàng
Nội dung chi tiết

 

ví như bạn để ý đầu tư vào thị phần tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn nên chọn sàn phân phối tiền điện tử (tiền ảo) nào? Đề cập cách khác, đâu là sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ trả lời các nghi vấn thường gặp nhất về các sàn giao dịch tiền điện tử, cùng lúc so sánh giữa các sàn phân phối tiền ảo được cho là uy tín và tốt nhất, dựa trên các tiêu chí: chi phí đàm phán, giới hạn tiền nạp, ngừng tiền rút, tính dễ sử dụng và chừng độ bảo mật.

đại lý phân phối tiền điện tử là gì?

Một đại lý phân phối tiền điện tử là một nền móng cho phép khách hàng tham dự giao dịch giữa các cặp tiền điện tử với nhau và với những tài sản khác. Nó cũng tương tự như một đại lý phân phối nguồn vốn thông thường, nhưng ý tưởng chính của nó nằm ở đối tượng đàm phán lại là những tài sản công nghệ số.

Có các loại sàn phân phối tiền điện tử nào?

Hiện tại, trên thị phần có hơn 250 sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động. Rất khó để xác định Con số chuẩn xác vì ngày càng có nhiều đại lý phân phối mới được sinh ra, và một vài vẫn đang ở giao đoạn khởi động. Tuy thế, có thể xác định là có hơn 250 sàn đang hoạt động.

Bitcoin có phải là khoản đầu cơ tốt năm 2020?

Câu giải đáp cho câu hỏi này phụ thuộc vào khuông thời gian mà các bạn chọn cho kế hoạch đầu tư của mình. Tức thị bạn xác định lúc nào thì mình mới thu về lợi nhuận.

Bitcoin được biết tới với thuộc tính biến động cực mạnh. Đặc trưng, tính biến động đấy miêu tả rất rõ nét trong những sườn thời gian ngắn hạn.

tuy thế, quan điểm trong dài hạn của chúng tôi về BTC là vẫn tiếp diễn cải thiện giá.

đại lý phân phối Bitcoin nào có phí thấp nhất?

1 vài sàn phân phối giữ mức phí dưới 0.1 % và thậm chí ZERO trong 1 số tình huống. Ngoài các sàn phân phối với mức phí thấp được liệt kê ngay sau đây, thì cũng còn có một vài đại lý phân phối được cho là có phí thấp như Huobi, Kucoin, và Binance.

 

Đánh giá những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất

1) StormGain

 

Để khởi đầu làm quen với Stormgain chỉ mất của các bạn vài phút. Hầu hết các gì bạn cần để đăng ký là một địa chỉ email.

các đồng bạc điện tử được hỗ trợ:

 • Stormgain tương trợ thương lượng 5 loại tiền điện tử bao gồm: BTC, XRP, LTC, BCH và ETH.

Phí

 • Tính năng tốt nhất của Stormgain chính là thương lượng margin (giao dịch ký quỹ). Stormgain cho phép giao dịch với tỷ lệ đòn bẩy rất thỏa đáng trong khoảng 5x-100x. Đây là tỷ lệ đòn bẩy cao nhất trong số những đại lý phân phối được phân tích trong bài viết này.

 • Phí thương lượng đòn bẩy tùy thuộc vào cặp tiền điện tử nào. Chúng sẽ nằm đâu ấy giữa 0.15% và 0.25%. Không chỉ có thế, có một khoảng phí giữ lệnh qua ngày từ 0.004% tới 0.04% tùy theo cặp tiền điện tử.

Về ưu điểm của Stormgain

nhược điểm của Stormgain

⊕ Giao diện dễ sử dụng

⊗ ko nạp được bằng Fiat

⊕ Cho phép dùng đòn bẩy lên tới 5x-100x

 

⊕ Tích hợp ví

 

 

2) Binance

Binance là một sàn tiền ảo uy tín có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Binance ra mắt vào năm 2017.

Binance đã thủ xướng một nhà sản xuất của riêng họ gọi là Binance launchpad, nhằm hỗ trợ niêm yết và mua bán các đồng tiền mới – việc này gọi tắt là IEOs (Initial Exchange Offerings). Binance cũng có giao diện biểu đồ riêng, và một giao diện được cung cấp bởi tradingview. Sàn có 2 chế độ giao dịch: tăng và cơ bản. Ở chế độ tăng các bạn có được một vài dụng cụ thú vị hơn nhưng có nhẽ không phù hợp cho các người nào mới khởi đầu. Ở chế độ đơn thuần thì chỉ giới hạn trong các chức năng đặt lệnh đơn thuần, có đặt lệnh stop-limit nhưng ko có dạng lệnh trailing-stop.

Phí

 

 

 • Phí thông thường là 1%. Nếu người dùng sử đồng BNB để đàm phán thì sẽ được giảm phí. Giá cả đàm phán sẽ giảm tùy thuộc vào lượng thời gian bạn đã thương lượng trên sàn và số lượng BNB các bạn đang nắm giữ. Những khoản phí chính xác sẽ được tính dựa trên khối lượng trao đổi trong 30 ngày, dù cho ấy là đặt lệnh (maker) hay là khớp lệnh (taker), và phí cũng tính dựa trên cả việc nắm giữ BNB. Phí này sẽ giao động trong khoảng 0.02% tới 0.1% cho marker và 0.04% tới 0.1% cho taker. Còn ví như bạn dùng BNB để thương lượng thì chi phí sẽ rẻ hơn, 0.015-0.075% cho maker và 0.03-0.07% cho taker.

 • không tốn phí khi nạp tiền. Các bạn có thể nạp bằng Fiat với phí nhất quyết 3.5% cho mỗi lần nạp hoặc 10$ (tùy theo cái nào cao hơn).

ngừng rút

 • dừng rút sẽ phụ thuộc vào chừng độ xác minh của account. Đối với những tài khoản chưa được xác minh, thì chỉ được rút 2BTC, và với account đã được xác minh thì có thể rút đến 100BTC.

giao dịch margin

 • rốt cuộc thì sàn Binance cũng tương trợ thương lượng Margin với đòn bẩy đến 3x. Có một công cụ rất hữu dụng gọi là “margin meter”, nó cho thấy các bạn đã sắp với việc bị thanh lý lệnh như thế nào.

 • Đối với BTC, ngừng vay tối đa của 10BTC – với phí hằng ngày khoảng 0.019-0.02%.

Ưu điểm của Binance

điểm yếu của Binance

⊕ Phí giao dịch thấp

⊗ không phù hợp với người mới

⊕ hỗ trợ hơn 150 cặp tiền điện tử

 

⊕ hỗ trợ đàm phán margin

 

 

3) Bittrex

Bittrex là một sàn phân phối tiền điện tử tại Hoa Kỳ có trụ sở ở Washington được có mặt trên thị trường vào năm 2013.

Một đồng tiền điện tử đem tới yêu cầu để niêm yết lên sàn bằng cách giao thông với lực lượng tương trợ. Để được niêm yết, đồng bạc điện tử đó phải mang tới 1 vài mục tiêu Đánh giá. Bittrex ko buộc phải huê hồng niêm yết lên sàn.

Không chỉ thế, Bittrex có quyền xóa token ra khỏi sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, họ sẽ thông tin trước cho người mua trong vòng ít nhất 14 ngày để rút token đang bị hủy niêm yết đó.

Phí

 

 • Bittrex ngoại trừ thêm bất kỳ khoản phí nào đối với gửi tiền hoặc rút tiền điện tử, và cũng ngoại trừ phí khi nạp đô la.

 • tuy vậy, để có thể nạp hoặc rút USD, account của các bạn cần được xác minh bằng gửi cho Bittrex một buộc phải xác minh. Hơn thế nữa, nếu được hài lòng, thì phương thức độc nhất vô nhị để gửi tiền là chuyển khoản nhà băng. Số tiền rút tối thiểu là 10$.

Bảo mật

 • các bạn có thể tiến hành xác minh để nâng hạn mức cho phép tới 100BTC mỗi ngày. Quá trình xác minh trên sàn Bittrex có thể mất đến 10 phút. Bittrex sử dụng chiến lược ví đa tầng (multi-stage wallet) để bảo đảm phần đông số tiền tài người mua được lưu trữ lạnh.

 • Hơn thế nữa, ví như lần Trước tiên các bạn đăng nhập sàn sẽ đề xuất xác minh IP. Và quá trình này sẽ lặp lại mỗi lần bạn đăng nhập từ một IP khác.

Về ưu điểm của Bittrex

nhược điểm Bittrex

⊕ Phí nạp và rút là ZERO

⊗ ko hỗ trợ thương lượng margin

⊕ quy trình mở account nhanh

⊗ Giao diện ko thân thiện người mua lắm

 

4) Kraken

Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tư có trụ sở tại Hoa Kỳ và được ra đời vào nă 2011.

Biểu đồ giao dịch của Kraken tương đối mới và hiện đại, cung ứng 1 số lượng to những chỉ báo công nghệ và phổ quát khuông thời gian khác nhau. Sàn cũng tương trợ các dạng đặt lệnh có điều kiện, gồm những stop/limit orders. Rốt cục, Kraken cũng phân phối giao dịch ngày mai để người mua có thể mở mang lợi nhuận với đòn bẩy tới 50x. Kraken cũng tương trợ giao dịch OTC (over the counter desk) cộng với những chỉ số riêng về tiền điện tử.

những đồng bạc điện tử được hỗ trợ:

 

 • Kraken tương trợ đàm phán 18 cặp tiền điện tử trên BTC và USD, cùng với 10 cặp tiền điện tử thương lượng trên Ethereum (ETH).

Phí

 • Phí giao dịch trên Kraken ko khăng khăng, mà phụ thuộc vào khối lượng mua bán 30 ngày sắp nhất, và xem xét liệu lệnh của bạn là đặt lệnh (maker) hay khớp lệnh (taker). Đối với những loại tiền điện tử đại quát, mức phí sẽ dao động trong khoảng 0-0.16% (với maker) và 0.1-0.26% (với taker).

 • Đối với các stablecoin như Tether (USDT), mức phí chao đảo từ 0-0.2%, bất nói các bạn là maker hay taker.

giới hạn nạp

 • Không chỉ có vậy, Kraken cho phép các bạn nạp tiền vào sàn bằng Fiat. Ngừng nạp là 100.000 USD mỗi ngày cho account cấp độ Intermediate, 10.000.000 đô la cho tài khoản Pro. Giả dụ các bạn chỉ mới tạo account mức starter, các bạn ko được phép gửi bất kỳ loại Fiat nào.

 • Kraken ko hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ tín dụng, nên các bạn yêu cầu chuyển khoản nhà băng.

giới hạn rút

 • Trong hạn mức cho phép nạp tiền điện tử là như nhau, nhưng đối với hạn mức rút thì sẽ tùy thuộc vào chừng độ xác minh của account. Có ba cấp độ xác minh – Starter, Intermediate, và Pro. Trong khoảng thời kì 24 giờ, dừng rút là 5.000 USD (giá trị tính theo tiền điện tử) đối với tài khoản Starter, 500.000 đô la đối với account Intermediate, và 10.000.000 đô la Mỹ đối với account Pro.

 

Ưu điểm của Kraken

nhược điểm của Kraken

⊕ hỗ trợ đàm phán Margin

⊗ Phí thường hay đổi thay

⊕ Phí đàm phán thấp

⊗ không hỗ trợ thẻ nguồn đầu tư

⊕ Biểu đồ giao dịch nâng cao

⊗ nhà sản xuất tương trợ người dùng phản hồi chậm

 

Lời kết

Trên đây tôi đã giới thiệu cho bạn về top các sàn tiền ảo uy tín . Sàn tiền ảo hay bất cứ điều gì đều có ưu và điểm yếu. Như thế nên, các bạn cần coi xét và tuyển lựa cho mình một sàn tiền ảo cảm thấy thích hợp để giao dịch. Mong rằng bài viết này sẽ sản xuất thêm cho các bạn thông tin về sàn tiền ảo. Chúc bạn thành công!

 

Những sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất năm 2020

ví như bạn để ý đầu tư vào thị phần tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn nên chọn sàn phân phối tiền điện tử (tiền ảo) nào? Đề cập cách khác, đâu là sàn tiền ảo uy tín và tốt nhất?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ trả lời các nghi vấn thường gặp nhất về các sàn giao dịch tiền điện tử, cùng lúc so sánh giữa các sàn phân phối tiền ảo được cho là uy tín và tốt nhất, dựa trên các tiêu chí: chi phí đàm phán, giới hạn tiền nạp, ngừng tiền rút, tính dễ sử dụng và chừng độ bảo mật.

đại lý phân phối tiền điện tử là gì?

Một đại lý phân phối tiền điện tử là một nền móng cho phép khách hàng tham dự giao dịch giữa các cặp tiền điện tử với nhau và với những tài sản khác. Nó cũng tương tự như một đại lý phân phối nguồn vốn thông thường, nhưng ý tưởng chính của nó nằm ở đối tượng đàm phán lại là những tài sản công nghệ số.

Có các loại sàn phân phối tiền điện tử nào?

Hiện tại, trên thị phần có hơn 250 sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động. Rất khó để xác định Con số chuẩn xác vì ngày càng có nhiều đại lý phân phối mới được sinh ra, và một vài vẫn đang ở giao đoạn khởi động. Tuy thế, có thể xác định là có hơn 250 sàn đang hoạt động.

Bitcoin có phải là khoản đầu cơ tốt năm 2020?

Câu giải đáp cho câu hỏi này phụ thuộc vào khuông thời gian mà các bạn chọn cho kế hoạch đầu tư của mình. Tức thị bạn xác định lúc nào thì mình mới thu về lợi nhuận.

Bitcoin được biết tới với thuộc tính biến động cực mạnh. Đặc trưng, tính biến động đấy miêu tả rất rõ nét trong những sườn thời gian ngắn hạn.

tuy thế, quan điểm trong dài hạn của chúng tôi về BTC là vẫn tiếp diễn cải thiện giá.

đại lý phân phối Bitcoin nào có phí thấp nhất?

1 vài sàn phân phối giữ mức phí dưới 0.1 % và thậm chí ZERO trong 1 số tình huống. Ngoài các sàn phân phối với mức phí thấp được liệt kê ngay sau đây, thì cũng còn có một vài đại lý phân phối được cho là có phí thấp như Huobi, Kucoin, và Binance.

 

Đánh giá những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất

1) StormGain

 

Để khởi đầu làm quen với Stormgain chỉ mất của các bạn vài phút. Hầu hết các gì bạn cần để đăng ký là một địa chỉ email.

các đồng bạc điện tử được hỗ trợ:

 • Stormgain tương trợ thương lượng 5 loại tiền điện tử bao gồm: BTC, XRP, LTC, BCH và ETH.

Phí

 • Tính năng tốt nhất của Stormgain chính là thương lượng margin (giao dịch ký quỹ). Stormgain cho phép giao dịch với tỷ lệ đòn bẩy rất thỏa đáng trong khoảng 5x-100x. Đây là tỷ lệ đòn bẩy cao nhất trong số những đại lý phân phối được phân tích trong bài viết này.

 • Phí thương lượng đòn bẩy tùy thuộc vào cặp tiền điện tử nào. Chúng sẽ nằm đâu ấy giữa 0.15% và 0.25%. Không chỉ có thế, có một khoảng phí giữ lệnh qua ngày từ 0.004% tới 0.04% tùy theo cặp tiền điện tử.

Về ưu điểm của Stormgain

nhược điểm của Stormgain

⊕ Giao diện dễ sử dụng

⊗ ko nạp được bằng Fiat

⊕ Cho phép dùng đòn bẩy lên tới 5x-100x

 

⊕ Tích hợp ví

 

 

2) Binance

Binance là một sàn tiền ảo uy tín có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Binance ra mắt vào năm 2017.

Binance đã thủ xướng một nhà sản xuất của riêng họ gọi là Binance launchpad, nhằm hỗ trợ niêm yết và mua bán các đồng tiền mới – việc này gọi tắt là IEOs (Initial Exchange Offerings). Binance cũng có giao diện biểu đồ riêng, và một giao diện được cung cấp bởi tradingview. Sàn có 2 chế độ giao dịch: tăng và cơ bản. Ở chế độ tăng các bạn có được một vài dụng cụ thú vị hơn nhưng có nhẽ không phù hợp cho các người nào mới khởi đầu. Ở chế độ đơn thuần thì chỉ giới hạn trong các chức năng đặt lệnh đơn thuần, có đặt lệnh stop-limit nhưng ko có dạng lệnh trailing-stop.

Phí

 

 

 • Phí thông thường là 1%. Nếu người dùng sử đồng BNB để đàm phán thì sẽ được giảm phí. Giá cả đàm phán sẽ giảm tùy thuộc vào lượng thời gian bạn đã thương lượng trên sàn và số lượng BNB các bạn đang nắm giữ. Những khoản phí chính xác sẽ được tính dựa trên khối lượng trao đổi trong 30 ngày, dù cho ấy là đặt lệnh (maker) hay là khớp lệnh (taker), và phí cũng tính dựa trên cả việc nắm giữ BNB. Phí này sẽ giao động trong khoảng 0.02% tới 0.1% cho marker và 0.04% tới 0.1% cho taker. Còn ví như bạn dùng BNB để thương lượng thì chi phí sẽ rẻ hơn, 0.015-0.075% cho maker và 0.03-0.07% cho taker.

 • không tốn phí khi nạp tiền. Các bạn có thể nạp bằng Fiat với phí nhất quyết 3.5% cho mỗi lần nạp hoặc 10$ (tùy theo cái nào cao hơn).

ngừng rút

 • dừng rút sẽ phụ thuộc vào chừng độ xác minh của account. Đối với những tài khoản chưa được xác minh, thì chỉ được rút 2BTC, và với account đã được xác minh thì có thể rút đến 100BTC.

giao dịch margin

 • rốt cuộc thì sàn Binance cũng tương trợ thương lượng Margin với đòn bẩy đến 3x. Có một công cụ rất hữu dụng gọi là “margin meter”, nó cho thấy các bạn đã sắp với việc bị thanh lý lệnh như thế nào.

 • Đối với BTC, ngừng vay tối đa của 10BTC – với phí hằng ngày khoảng 0.019-0.02%.

Ưu điểm của Binance

điểm yếu của Binance

⊕ Phí giao dịch thấp

⊗ không phù hợp với người mới

⊕ hỗ trợ hơn 150 cặp tiền điện tử

 

⊕ hỗ trợ đàm phán margin

 

 

3) Bittrex

Bittrex là một sàn phân phối tiền điện tử tại Hoa Kỳ có trụ sở ở Washington được có mặt trên thị trường vào năm 2013.

Một đồng tiền điện tử đem tới yêu cầu để niêm yết lên sàn bằng cách giao thông với lực lượng tương trợ. Để được niêm yết, đồng bạc điện tử đó phải mang tới 1 vài mục tiêu Đánh giá. Bittrex ko buộc phải huê hồng niêm yết lên sàn.

Không chỉ thế, Bittrex có quyền xóa token ra khỏi sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, họ sẽ thông tin trước cho người mua trong vòng ít nhất 14 ngày để rút token đang bị hủy niêm yết đó.

Phí

 

 • Bittrex ngoại trừ thêm bất kỳ khoản phí nào đối với gửi tiền hoặc rút tiền điện tử, và cũng ngoại trừ phí khi nạp đô la.

 • tuy vậy, để có thể nạp hoặc rút USD, account của các bạn cần được xác minh bằng gửi cho Bittrex một buộc phải xác minh. Hơn thế nữa, nếu được hài lòng, thì phương thức độc nhất vô nhị để gửi tiền là chuyển khoản nhà băng. Số tiền rút tối thiểu là 10$.

Bảo mật

 • các bạn có thể tiến hành xác minh để nâng hạn mức cho phép tới 100BTC mỗi ngày. Quá trình xác minh trên sàn Bittrex có thể mất đến 10 phút. Bittrex sử dụng chiến lược ví đa tầng (multi-stage wallet) để bảo đảm phần đông số tiền tài người mua được lưu trữ lạnh.

 • Hơn thế nữa, ví như lần Trước tiên các bạn đăng nhập sàn sẽ đề xuất xác minh IP. Và quá trình này sẽ lặp lại mỗi lần bạn đăng nhập từ một IP khác.

Về ưu điểm của Bittrex

nhược điểm Bittrex

⊕ Phí nạp và rút là ZERO

⊗ ko hỗ trợ thương lượng margin

⊕ quy trình mở account nhanh

⊗ Giao diện ko thân thiện người mua lắm

 

4) Kraken

Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tư có trụ sở tại Hoa Kỳ và được ra đời vào nă 2011.

Biểu đồ giao dịch của Kraken tương đối mới và hiện đại, cung ứng 1 số lượng to những chỉ báo công nghệ và phổ quát khuông thời gian khác nhau. Sàn cũng tương trợ các dạng đặt lệnh có điều kiện, gồm những stop/limit orders. Rốt cục, Kraken cũng phân phối giao dịch ngày mai để người mua có thể mở mang lợi nhuận với đòn bẩy tới 50x. Kraken cũng tương trợ giao dịch OTC (over the counter desk) cộng với những chỉ số riêng về tiền điện tử.

những đồng bạc điện tử được hỗ trợ:

 

 • Kraken tương trợ đàm phán 18 cặp tiền điện tử trên BTC và USD, cùng với 10 cặp tiền điện tử thương lượng trên Ethereum (ETH).

Phí

 • Phí giao dịch trên Kraken ko khăng khăng, mà phụ thuộc vào khối lượng mua bán 30 ngày sắp nhất, và xem xét liệu lệnh của bạn là đặt lệnh (maker) hay khớp lệnh (taker). Đối với những loại tiền điện tử đại quát, mức phí sẽ dao động trong khoảng 0-0.16% (với maker) và 0.1-0.26% (với taker).

 • Đối với các stablecoin như Tether (USDT), mức phí chao đảo từ 0-0.2%, bất nói các bạn là maker hay taker.

giới hạn nạp

 • Không chỉ có vậy, Kraken cho phép các bạn nạp tiền vào sàn bằng Fiat. Ngừng nạp là 100.000 USD mỗi ngày cho account cấp độ Intermediate, 10.000.000 đô la cho tài khoản Pro. Giả dụ các bạn chỉ mới tạo account mức starter, các bạn ko được phép gửi bất kỳ loại Fiat nào.

 • Kraken ko hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ tín dụng, nên các bạn yêu cầu chuyển khoản nhà băng.

giới hạn rút

 • Trong hạn mức cho phép nạp tiền điện tử là như nhau, nhưng đối với hạn mức rút thì sẽ tùy thuộc vào chừng độ xác minh của account. Có ba cấp độ xác minh – Starter, Intermediate, và Pro. Trong khoảng thời kì 24 giờ, dừng rút là 5.000 USD (giá trị tính theo tiền điện tử) đối với tài khoản Starter, 500.000 đô la đối với account Intermediate, và 10.000.000 đô la Mỹ đối với account Pro.

 

Ưu điểm của Kraken

nhược điểm của Kraken

⊕ hỗ trợ đàm phán Margin

⊗ Phí thường hay đổi thay

⊕ Phí đàm phán thấp

⊗ không hỗ trợ thẻ nguồn đầu tư

⊕ Biểu đồ giao dịch nâng cao

⊗ nhà sản xuất tương trợ người dùng phản hồi chậm

 

Lời kết

Trên đây tôi đã giới thiệu cho bạn về top các sàn tiền ảo uy tín . Sàn tiền ảo hay bất cứ điều gì đều có ưu và điểm yếu. Như thế nên, các bạn cần coi xét và tuyển lựa cho mình một sàn tiền ảo cảm thấy thích hợp để giao dịch. Mong rằng bài viết này sẽ sản xuất thêm cho các bạn thông tin về sàn tiền ảo. Chúc bạn thành công!

 

Tin đăng cùng chuyên mục