Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

Đơn vị đăng ký thương hiệu trọn gói

Thông tin mua bán
Mã tin
V354985
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
28/03/2020
Hết hạn
28/03/2021
Xem :
39
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Gò Vấp » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
tranggob2020
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Hiện nay, việc sử dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống hiện đại là đang rất cần thiết và thường xuyên. Các công việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cũng không ngừng ra đời và đổi mới. Tạo cho người dân lao dộng một thị trường công việc rộng rãi, đa dạng và phong phú.
 
Với nhiều ngành nghề khác nhau và với công việc khác nhau thì kèm theo đó là những phát minh của con người phục vụ và hỗ trợ cho con người trong những công việc đó.
 
Tại đây, chúng tôi luôn phục vụ và làm hài lòng các quý khách . Có các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua . Hãy đến với chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách với https://baohothuonghieu.com/banquyen/tin-chi-tiet/chi-phi-dang-ky-nhan-hieu-san-pham-hang-hoa-doc-quyen/1709.html.
 
1.Vì sao phải bảo hộ nhãn hiệu?
 
Được độc quyền sở hữu nhanh chóng, sử dụng nhanh chóng, khai thác thương mại logo nhanh chóng, nhãn hiệu nhanh chóng, thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam;
 
Được độc quyền trong thời gian 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp với mỗi lần thêm 10 năm an toàn.
 
Được quyền thông báo và đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền như cơ quan Quản lý thị trường nhanh chóng, Công an kinh tế nhanh chóng, Sở/Bộ Khoa học và công nghệ xử lý các tổ chức nhanh chóng, cá nhân xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nêu trên trên lãnh thổ Việt Nam nhanh chóng, các tổ chức hoặc cá nhân vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự nhanh chóng, bị buộc phải bồi thường thiệt hại và tiêu hủy toàn bộ sản phẩm vi phạm theo quy định của pháp luật an toàn.
 
Được yêu cầu Cục Sở hữu trí tuệ không cấp văn bằng độc quyền đối với các đơn đăng ký nhãn hiệu đang nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ mà có nhãn hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của mình an toàn.
 
Được quyền ưu tiên nộp đơn đăng ký độc quyền ra nước ngoài theo các hệ thống nhiều ưu đãi như Nghị định thư Madrit và Thỏa ước Madrit và dễ dàng chỉ định các nước mà chủ sở hữu nhãn hiệu muốn độc quyền nhãn hiệu tại các nước đó an toàn.
 
Trên cơ sở các quyền lợi rất rõ ràng mà việc đăng ký nhãn hiệu mang lại nhanh chóng, chủ sở hữu nhãn hiệu có thể yên tâm hoạt động lâu dài và ổn định và được quyền yêu cầu xử lý các đơn vị có hành vi sao chép nhanh chóng, làm nhái nhãn hiệu trên sản phẩm/dịch vụ gây ảnh hưởng tới uy tín của mình an toàn.
Đăng ký Nhãn hiệu tại VN, Đăng ký thương hiệu, Đăng ký bảo hộ ...
 
2.Tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu
 
Kinh doanh ngày nay phải đối mặt với việc bị xâm phạm về sở hữu trí tuệ như bị làm giả hoặc mô phỏng gây nhầm lẫn dẫn đến thiệt hại về mặt kinh tế lẫn uy tín thương hiệu mà mình tâm huyết gầy dựng an toàn.
 
Để tránh tình trạng này nhanh chóng, doanh nghiệp cần có những động thái cụ thể nhằm bảo hộ thương hiệu của mình tránh bị sao chép an toàn. Từ đó có cơ sở để thực hiện các biện pháp về mặt pháp lý nhằm bảo hộ tuyệt đối cho thương hiệu của mình an toàn.
 
Để thực hiện việc bảo hộ thương hiệu nhanh chóng, doanh nghiệp trước tiên cần phải đăng ký bảo hộ thương hiệu/ nhãn hiệu của mình đến Cục Sở Hữu Trí Tuệ an toàn.
 
Trên cơ sở đơn đăng ký nhanh chóng, Cục sở hữu trí tuệ sẽ xem xét và tiến hành cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp an toàn. Trên cơ sở này nhanh chóng, doanh nghiệp có cơ sở để yêu cầu cơ quan chức năng bảo hộ cho nhãn hiệu của mình khi có sự xâm phạm về nhãn hiệu an toàn.
Thủ tục đăng ký logo độc quyền
 
Theo đó, là việc sở hữu bản quyền cũng rất là quan trọng nhất là đối với các công ty và doanh nghiệp. Sở hữu bản quyền và thương hiệu là một quyền lợi to lớn giúp giữ vững danh tiếng và phát triển lâu dài hơn trong tương lai.
 
Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới và cập nhật những điều quan trọng nhất về luật và các thông tin liên quan để cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác và cần thiết nhất về việc sử dụng quyền bảo hộ thương hiệu.
 
Nếu các bạn cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm của chúng tôi thì hãy đến với chúng tôi qua: địa chỉ đăng ký sở hữu trí tuệ uy tín , để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.
Tin đăng cùng chuyên mục