Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

Màn Y Tế Hàn Quốc Là Sản Phẩm Tại Mộc Thành Văn Uy Tín Nhất Thị Trường Miền Nam

Thông tin mua bán
Mã tin
V337913
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
16/01/2020
Hết hạn
15/01/2021
Xem :
19
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Bình » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN
Điện thoại
0918057847
Địa chỉ
11 Nhất Chi Mai, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
Nội dung chi tiết

Màn Y Tế Hàn Quốc Là Sản Phẩm Tại Mộc Thành Văn Uy Tín Nhất Thị Trường Miền Nam

màn y tế hàn quốc

Với tình hình các bệnh viện đang quá tải như hiện nay thì các phòng bệnh rất khó đáp ứng được số lượng bệnh nhân ngày một tăng. Bệnh nhân cũng liên tục phải chịu sự bất tiện khi các giường nằm liên tiếp nhau.

 

❧ ❧ Màn y tế hàn quốc tại Mộc Thành Văn cung cấp là giải pháp lý tưởng cho tình trạng này. Nó chia các giường bệnh riêng lẻ để tạo một không gian riêng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, màn cũng giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh mà chi phí lại thấp hơn nhiều so với việc đầu tư nhiều phòng khám và phòng bệnh.    

 

Xem Ngay Cơ Sở Cung Cấp Màn Y Tế Hàn Quốc Cao Cấp Nhất TPHCM

 

 

CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN

 

Ưu điểm Và Công Dụng Nổi Bật Của Màn Y Tế Hàn Quốc Tại Mộc Thành Văn

 

❧ ❧ Chất liệu để làm màn y tế yêu cầu có độ bền cao để có thể sử dụng lâu dài trong điều kiện giặt tẩy thường xuyên. Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của màn y tế tại Mộc Thành Văn là khả năng kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự nhiễm trùng lây lan trong bệnh việc và phải dễ dàng vệ sinh giặt tẩy.

 

❧ ❧ Vải màn được sản xuất với các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt và được thử nghiệm thực tế trước khi sử dụng trong cơ sở y tế.

 

❧ ❧ Bên cạnh những yếu tố yêu cầu về kỹ thuật, không thể quan tâm đến tính thẩm mỹ của các mẫu màn được sử dụng, điều này giúp tác động tốt lên tâm trạng và cảm xúc, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của người bệnh.

 

Đặc điểm của màn y tế phân phối tại Mộc Thành Văn :

 

❧ ❧ Hệ thống màn y tế giúp bệnh nhân có cảm giác an toàn tuyệt đối vì nó giữ cho bệnh nhân khoảng không gian riêng tư với nhiều người.

 

❧ ❧ Đạt được các tiêu chuẩn cao về kháng khuẩn, ngăn ngừa lan truyền vi khuẩn, vi rút gây bệnh, hạn chế nấm mốc và bám bụi.

 

Tìm Hiểu Ngay Cơ Sở Phân Phối Màn Y Tế Hàn Quốc Đa Dạng Mẫu Mã Tại Mộc Thành Văn

 

CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN

 

❧ ❧ Với độ bền cao nên có thể sử dụng rất lâu trong điều kiện thường xuyên vệ sinh, giặt tẩy

 

❧ ❧ Có thể thông gió và chiếu sáng thật tốt vì không gian thông thoáng giữa màn và trần nhà (kết cấu phần trên dạng lưới nhện, phần dưới là màn đục).

 

❧ ❧ Hệ thống màn này rất ổn định và vững vàng vì nó liên kết với nhau bằng hệ thống sườn inox.

 

❧ ❧ Đối với các phòng khám hay bệnh viện đã được xây dựng lâu thì hệ thống này vẫn có thể lắp đặt dễ dàng và tháo lắp dễ dàng

   

Mộc Thành Văn Chuyên Cung Cấp Màn Y Tế Hàn Quốc Cao Cấp Nhất Thị Trường

 

❧ ❧ Chất liệu cao cấp được sử dụng chuyên biệt cho thiết kế các thiết bị y tế. Độ an toàn và độ bền được kiểm duyệt qua nhiều khâu tiêu chuẩn. Điều này mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho mọi không gian. 

 

❧ ❧ Chúng tôi tự hào có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

 

❧ ❧ Đến với Mộc Thành Văn, quý khách hàng không chỉ có được cơ hội chiêm ngưỡng và sở hữu những mẫu màn y tế hàn quốc đẹp, cao cấp.

 

❧ ❧ Mà còn được nhận sự tư vấn về chất liệu, mẫu mã sản phẩm cho đến màu sắc màn y tế. Sao cho phù hợp nhất với kiến trúc phòng bệnh, để từ đó quý khách có thể lựa chọn được cho công trình của mình những mẫu màn phù hợp nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN

 

 

❧ ❧ Chất liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo luôn được an toàn nhất trong môi trường bệnh viện. Đây là một trong những điểm mạnh được nhiều người sử dụng đánh giá tốt. 

 

❧ ❧ Mang trong mình triết lý kinh doanh “ hợp tác phát triển bền vững” đem đến thành công cho mọi đối tác. Chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của quý đối tác cũng chính là sự thành công của chính chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN - Với phương châm Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng  Liên tục cải tiến  Mộc Thành Văn đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.TLT

 

 

 

 

Địa chỉ 1: 11 Nhất Chi Mai, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

 

 

 

Địa chỉ 2: 2/1/12 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM

 

 

 

Hotline: 0918057847

 

 

 

Email: mothan@mothan.vn

 

 

 

Website: thietbibenhvien.vn

Tin đăng cùng chuyên mục