Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

Xây căn hộ dịch vụ hướng đầu tư mới của bất động sản

Thông tin mua bán
Mã tin
V366632
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/05/2020
Hết hạn
23/05/2021
Xem :
22
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 2 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHÚC KHANG
Điện thoại
0985222225
Địa chỉ
140/1 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp. HCM
Nội dung chi tiết
Xây căn hộ dịch vụ đang dần phát triển và nhanh chóng hấp dẫn giới đầu tư, từ nhỏ lẻ đến các tập đoàn lớn. Căn hộ dịch vụ, dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi dành cho doanh nhân đi công tác đơn lẻ, theo nhóm, có hoặc không kèm theo gia đình. Diện tích từ 25m2 đến 150m2, thường được thuê dài hạn từ 3-6 tháng trở lên, hoặc lưu trú ngắn hạn khoảng 1 tuần là mô hình đầu tư vô cùng tiềm năng.
 
xây căn hộ dịch vụ
 
Căn hộ dịch vụ được xem là lĩnh vực tiềm năng thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
 
ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ DỊCH VỤ
Căn hộ dịch vụ ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều sự tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Xét về kinh tế, căn hộ dịch vụ được xem là lĩnh vực tiềm năng thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Đây là một địa điểm cư trú phù hợp đối với nhu cầu sử dụng của người nước ngoài khi đáp ứng được đầy đủ sự tiện nghi cũng như giá thành vừa phải với họ trong thời gian dài cùng các dịch vụ cao cấp sang trọng.
 
Với loại hình căn hộ dịch vụ, người thuê sẽ sử dụng toàn bộ tiện ích chung của một khu chung cư, giúp họ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc nhà và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, quan tâm, chăm sóc bản thân và gia đình.
 
Loại hình căn hộ dịch vụ sẽ có tốc độ phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn nữa trong những năm tới. Đầu tư  xây căn hộ dịch vụ đáp ứng tối đa những nhu cầu cần thiết của xã hội về một không gian sống thật hưởng thụ, thoải mái, tiện nghi, nhất là đối với các nà đầu tư và khách du lịch từ nước ngoài đến Việt Nam.
 
xây căn hộ dich vụ
 
Khách hàng của căn hộ dịch vụ chủ yếu là người nước ngoài, nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia.
 
NHẬN ĐỊNH TỪ GIỚI CHUYÊN MÔN BĐS
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, việc đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê đang là hướng đi mới và đầy táo bạo của các nhà đầu tư BĐS. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng thu lợi nhuận từ loại hình sản phẩm này. Các chuyên gia cũng chỉ rõ, thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, từ Bắc chí Nam.
 
Việc các nhà đầu tư thiếu quan sát thị trường, chưa nghiên cứu về phân khúc thị hiếu, không có sự tính toán kỹ, sản phẩm không theo hướng phục vụ người thuê,…khiến việc đầu tư vào loại hình này trở nên khó khăn.
 
Thị trường xây căn hộ dịch vụ cho thuê nhạy cảm với những biến động kinh tế trong và ngoài nước. Điều này đã được chứng minh từ thực tế, bởi nguồn khách hàng của căn hộ dịch vụ chủ yếu là người nước ngoài, nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia, các chuyên gia tư vấn đến làm việc theo hợp đồng tại Việt Nam.
 
xây căn hộ dịch vụ
 
Công ty xây dựng Phúc Khang là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói về xây dựng bất động sản cho thuê.
 
ĐẦU TƯ CĂN HỘ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?
Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, yêu cầu đặt ra của các nhà đầu tư là đầu tư căn hộ dịch vụ như thế nào cho hiệu quả?… Để làm được điều đó, các nhà đầu tư cần xác định được đối tượng cụ thể, tùy vào đối tượng khách hàng mà thiết kế của dự án điều chỉnh cho phù hợp.
 
Công ty xây dựng Phúc Khang là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói về xây dựng bất động sản cho thuê bao gồm tất cả các thủ tục giấy phép, thiết kế, tư vấn…một cách hiệu quả. Phúc Khang luôn đem đến những giải pháp xây căn hộ dịch vụ tuyệt vời và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.
 
Phúc Khang đã thực hiện thành công rất nhiều dự án xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê trên cả mong đợi của chủ nhà đầu tư. Với những thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tiện lợi với mọi đối tượng khách hàng sinh sống trong những căn hộ đó. Góp phần mang đến sự tăng trưởng lợi nhuận ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư .
 
 
 

phúc khang group

Tin đăng cùng chuyên mục