Trang nhất » Rao vặt » Xe máy » Bán xe

TÌM KIẾM
Bán xe

Mua Vespa và hàng đầu dịch vụ đại lý xe vespa tphcm

Thông tin mua bán
Mã tin
V088055
Giá
10.000.000 VNĐ
Ngày đăng
06/12/2016
Hết hạn
31/12/2019
Xem :
361
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 10 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Hoang Anh
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam phân phối chính hãng Vespa, Piaggio piaggio liberty hoặc hỗn. Về giá cả, tất cả các đại lý được quản lý của Piaggio Việt Nam là rất rõ ràng, giá của tất cả các đại lý đều giống nhau. 
Đó là những gì người mua hàng sẽ không phải là hiện tượng giá như Yamaha, Honda ... chính .Quan là để tìm nơi có các dịch vụ hầu hết khuyến mãi, hậu mãi tốt nhất ..
 
attachFull7421009 
 
Vì vậy, mua một chiếc xe hơi trong thành phố nơi vespa tốt nhất? Vespa đại lý bán hàng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được đặt ở đâu? ... Là câu hỏi mà bất kỳ tín đồ sẽ thích vespa được biết đến. Kể từ vespa là chiếc xe sang trọng, không ai muốn để dành 70-80 triệu nhưng về rước xe 1 trẻ em ngày hôm đó để mang bảo hành cửa hàng ... Theo đó, Piaggio TOPCOM dịch vụ cung cấp để giúp khách hàng chuẩn bị SAO khách hàng hài lòng nhất trước và sau khi mua hàng. Vì vậy, tại sao khách hàng chọn mua xe tại vespa TOPCOM
Piaggio showroom đại lý xe hơi tại TP.HCM trở thành tiêu chuẩn Showrom đầu tiên 5S tại thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian rộng lớn, hiện đại, dịch vụ và khu vực sửa chữa và phòng STAR khách hàng đủ điều kiện.
1. Mua Vespa và hàng đầu dịch vụ sau bán hàng:
- Đầu tiên và duy nhất tại Piaggio TOPCOM, dịch vụ bảo hành 3 năm áp dụng cho dòng đầu tiên của xe tay ga
* Chỉ có tại Topcom: nếu bạn không may mắn xe bị hư hỏng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần gọi HOTLINE, chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa chữa hỗ trợ bạn, ngay cả khi bạn đang ở bất cứ đâu mà không mất bất kỳ chi phí.
Cứu hộ vespacuu vespa
* Lifetime miễn phí rửa xe rửa xe tại TOPCOM
2. Giá tốt nhất tại đại lý xe vespa tphcm
đại lý vespa tại cùng một thời gian cam kết tphcm chương trình tốt nhất trong cả nước với việc mua lớn nhất vespa khuyến mại (ưu tiên đặc biệt cho khách hàng tìm kiếm thông tin trên các trang web). Đặc biệt chúng tôi cam kết hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng ở xa hoặc tỉnh để tham quan và mua xe tại cửa hàng.
Cam kết hàng đầu về giá cả và chương trình khuyến mãi, vì vậy khách hàng có thể mua xe vespa chính hãng với giá tốt nhất và tận dụng nhiều chương trình khuyến mãi nhiều nhất
vespa khuyến mãi
dịch vụ 
3. Sau bán hàng:
Trang chủ giao hàng cho dù bất kỳ khách hàng ở một số tỉnh của đất nước. Cam kết làm thủ tục giấy tờ nhanh chóng và chính xác trong vòng 1 ngày sau khi chiếc xe.
vespa sinh tại nhà
 
"DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU ƯU TIÊN cửa hàng vespa xe ở tphcm CHÚNG TÔI"
 
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm với các chương trình khuyến mãi tốt nhất trên xe máy Vespa, Piaggio, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng, xin vui lòng liên hệ Ms Hoàng Anh - phụ trách bán hàng - 093 22 765 99 (24/7) .Luon cam kết hàng đầu về giá cả và chương trình khuyến mãi
Tin đăng cùng chuyên mục