Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản

TÌM KIẾM
Bất động sản

giải pháp giúp cơ thể nữ tự cân chỉnh các nội tiết tố (hormone)

Thông tin mua bán
Mã tin
V110386
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
30/08/2017
Hết hạn
30/08/2018
Xem :
511
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Hoàn Kiếm » Hà Nội
Loại tin đăng
Cần mua
Họ tên
minh lê
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Bên cạnh việc lựa chọn giải pháp khoa học giúp cơ thể tự cân chỉnh các nội tiết tố (hormone) từ bên trong như Lepidium Meyenii, thực phẩm dùng trong bữa ăn hằng ngày cũng góp phần hỗ trợ tăng hormone một cách tự nhiên, từ đó giúp kiểm soát tốt tâm trạng, hỗ trợ tiêu hóa và trao đổi chất, tăng ham muốn ********, làm đẹp da, tóc... cho phái đẹp.
 
Thực phẩm chứa chất béo tốt là nguyên liệu để sản xuất hormone
 
Nếu như các loại chất béo trong mỡ động vật, thực phẩm chế biến sẵn, phomat … làm tăng cholesterol xấu thì chất béo có nguồn gốc thực vật lại giúp hỗ trợ cơ thể sản xuất và duy trì lượng hormone cân bằng.
 
Vì hormone được tổng hợp từ một số acid béo và cholesterol nên nếu thiếu các chất béo cơ thể không có nguồn nguyên liệu để tổng hợp hormone. Điều này đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ.
 
 
Các loại chất béo là “trợ thủ” đắc lực cho cơ thể sản xuất hormone bao gồm:
 
Trái bơ: Bơ rất giàu chất béo lành mạnh. Chúng còn chứa nhiều chất xơ, kali, magiê, vitamin E, vitamin B và axit folic - tất cả đều cần thiết để duy trì cân bằng hormone trong cơ thể.
Tên
 
 
Dầu dừa: dầu dừa chứa axit lauric rất có lợi cho việc tổng hợp hormone.
Các loại hạt: hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt ô liu, hạt lanh có chứa một lượng lớn chất béo tốt.
Tên
 
Rau , trái cây hỗ trợ duy trì sự cân bằng hormone
 
Vitamin và khoáng chất trong các loại rau, trái cây giúp cân bằng hormone trong cơ thể và giảm bớt căng thẳng do nồng độ hormone cortisol cao gây ra. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ trong nhóm thực phẩm này mang lại cảm giác no lâu, ngăn ngừa bạn ăn quá nhiều. Bạn nên tăng cường các thực phẩm rau và trái cây sau trong thực đơn hằng ngày:
 
Rau màu xanh đậm: măng tây, bông cải xanh, rau bó xôi,, dưa chuột, cải xoăn, rau muống, rau ngót...
Rau, củ, quả có màu tươi sáng: ớt chuông đỏ, vàng, cam; cải bắp tím, cà chua, cà rốt, củ cải trắng, atiso, xà lách, cam, dưa hấu, táo, lê ...
Bên cạnh đó cũng nên bổ sung các loại gia vị tự nhiên như: quế, nghệ, thì là, tỏi, gừng..
Tin đăng cùng chuyên mục