Trang nhất » Rao vặt » Thời trang

TÌM KIẾM
Thời trang

Giày Adidas ACE Boost All White

Thông tin mua bán
Mã tin
V281410
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
11/07/2019
Hết hạn
10/07/2020
Xem :
39
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Tú nguyễn
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Adidas ACE Boost All White – không chỉ là đôi giày chạy bộ đơn thuần, đây còn là một phiên bản giày thể thao cá tính hơi thú vị được yêu thích thời gian cách đây không lâu. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng các bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá, bởi Adidas đã lấy nửa trên từ đôi giày đá bóng ACE 16+ đặt vào nửa dưới là phần đế Boost mà cho ra thành phẩm hết sức độc đáo, ấn tượng !

bề ngoài và chất liệu

Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST ngập tràn năng lượng ở Midsole là vài ba đặc trưng trên những phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp tục hiện hữu trên ACE Boost cùng những phối màu cơ bản để giúp đôi giày “hòa nhập” nhanh hơn giữa cùng đồng Sneaker đang vững mạnh khôn cùng mạnh mẽ.

Đặc điểm đặc sắc

Đây quả là màn phối hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng người nào nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau tới như vậy, một cách làm mới thật thuần tuý mà hữu hiệu lại khôn cùng tuyệt vời.Bên cạnh đấy Fandy còn là cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng chuyên phân phối phổ biến sản phẩm chất lượng khác

công nghệ được tích hợp

công nghệ BOOST – Phản hồi năng lượng ổn định, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn lúc lần Trước tiên xỏ chân và trải nghiệm một vài bước chạy cộng với nó.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Adidas ACE Boost All White. tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là Sneaker chạy bộ đặc biệt này ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ hàng ngũ viên chức nồng hậu và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang tới đa dạng tuyển lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

 

Tin đăng cùng chuyên mục