Trang nhất » Rao vặt » Thời trang

TÌM KIẾM
Thời trang

Hiểu quả bất ngờ khi chị nám bằng laser ?

Thông tin mua bán
Mã tin
V096072
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
21/04/2017
Hết hạn
21/04/2018
Xem :
105
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
tranbao
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

[B] Chào bác sĩ, Tôi bị nám đã  mấy năm nay đã tìm hiểu chữa đủ loại như bôi thuốc, bôi kem, uống thuốc  đông, tây y các kiểu mà cũng không hết được. Tôi thấy có người bảo là  nên đi trị nám bằng laser nhưng không rõ trị nám bằng laser có hiệu quả  không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi, xin cảm ơn!(Đặng Thị Huệ, 35  tuổi, Bắc Ninh)[/B]

 
[IMG]https://1.bp.blogspot.com/-m8i-rLbxEkw/WOM_qKYmCwI/AAAAAAAACAs/aMhkwoaIG0obHr5quQZ-rbwoHK3B0K6pACLcB/s400/truoc-sau-tham-my-mat-co-gai-hoa-binh.png[/IMG]
Xóa sạch nám da giúp bạn thêm tự tin
 

[CENTER] [/CENTER]
 [CENTER]
[/CENTER]
 

Trả lời:

Chào chị Huệ!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Đầu tiên cần khẳng định rằng, các [I][B][URL="http://trinamdamat.com.vn/tag/tri-nam-da-tai-nha"]cách trị nám da tại nhà[/URL][/B][/I]  như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, bôi kem, thuốc chỉ có công dụng làm  mờ vết nám chứ không chữa được tận gốc vì vậy chị áp dụng nhiều cách mà  không thể hết được là điều dễ hiểu. Để điều trị nám tận gốc chị cần áp  dụng công nghệ trị nám bằng tia laser tác động vào sâu bên trong tế bào  da, phá bỏ đi hoàn toàn các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám và  tàn nhang).

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu, trị nám da bằng laser là biện  pháp xóa sạch nám hiệu quả hơn rất nhiều các phương pháp như bôi kem,  thuốc… Nhưng cũng cần phải thận trọng lựa chọn vì không phải laser trị  nám da nào cũng mang lại hiệu quả cao vì nhiều công nghệ trị nám da bằng  laser trước kia như đốt laser CO2 không trị nám được tận gốc và dễ để  lại sẹo.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ của Hiệp Hội Thẩm Mỹ  Hoa Kỳ, công nghệ Laser 2015 là biện pháp trị nám bằng tia laser ưu việt  nhất hiện nay. Đây là bản nâng cấp của công nghệ Laser CO2 trước đó,  bằng cách tích hợp đa công nghệ Laser CO2, Ruby Laser và Q-swich:YAG  trong một liệu trình điều trị giúp việc trị nám được linh động cho từng  vùng với từng mức độ khác nhau, xóa sạch nám vĩnh viễn chỉ trong một  liệu trình ngắn.

[LIST]
[*][I][B]>>> Xem thêm: [URL="http://trinamdamat.com.vn/tag/mat-na-tri-nam"]mặt nạ trị nám[/URL][/B][/I]
[/LIST]
 Ngoài ra, công nghệ này còn sử dụng bước sóng 578nm giúp kích thích tái  tạo tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp da nhanh chóng bình  phục, sáng hồng trở lại.

Hiện nay, công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền cho BVTM Kangnam,  với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều  trị nám, tàn nhang đã chữa thành công cho hàng ngàn khách hàng đến đây  thực hiện.

Vì vậy, chị không cần lo lắng trị nám bằng tia laser có hiệu quả hay  không? Nếu tìm đúng phương pháp và công nghệ trị nám bằng laser tiên  tiến sẽ nhanh chóng xóa sạch nám, hiệu quả, an toàn.
[I][B]>>> Xem thêm: [URL="http://trinamdamat.com.vn/cach-dieu-tri-nam-da-cho-phu-nu-sau-sinh"]cách trị nám sau khi sinh[/URL][/B][/I]

Tin đăng cùng chuyên mục