Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Đào tạo

TÌM KIẾM
Đào tạo

Học lái xe ô tô ở hà nội hết bao lâu

Thông tin mua bán
Mã tin
V343213
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
18/02/2020
Hết hạn
17/02/2021
Xem :
50
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Thanh Xuân » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
mrpablo
Điện thoại
Email
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Theo quy định của sở GTVT thì việc học bằng lái xe B2 yêu cầu thời gian tối thiểu là 3 tháng. Chi phí học bằng lái xe B2 thì tùy thuộc vào từng trung tâm và từng học viên. Những thông tin này sẽ là cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô và tìm một địa chỉ học lái xe ô tô đáng tin cậy học lái xe ô tô mất bao lâu
Học bằng lái xe B2 mất bao lâu, chi phí học bằng lái xe B2
Bạn đang có những thắc mắc về vấn đề học lái xe ô tô bao lâu ? Thời gian học lái xe ô tô theo quy định của sở GTVT, thi bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền, học bằng lái xe B2 mất bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Bằng lái xe B2 là loại GPLX được sở GTVT cấp cho người điều khiển các phương tiện xe ô tô tới 9 chỗ ngồi (kể cả ghế của lái xe), ô tô tải, ô tô chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3,5 tấn (cả xe số sàn và xe số tự động)
Học lái xe ô tô không đơn giản là việc đi học, việc học lái xe ô tô đặc biệt quan trọng. Bởi cũng như học đi xe đạp, xe máy … quá trình học và chất lượng học ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông. Hơn nữa, học viên luôn muốn tìm cho mình một khóa học lái xe ô tô phù hợp, sao cho cảm thấy thoải mái và học mang lại kết quả cao nhất. Và dưới đây là các câu hỏi thường gặp khi học viên đến với trung tâm.
Hồ sơ tham gia khóa học lái xe ô tô gồm những gì?
Để tham gia một khóa đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm Số 10, học viên chỉ cần chuẩn bị CMND photo và ảnh 3×4. Cụ thể CMND photo cả 2 mặt, ảnh gồm 8 ảnh 3×4 mặc áo có cổ, không đeo kính. Học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và thẻ đồng thời hoàn tất mẫu đăng ký khóa học tại trung tâm là có thể tham gia khóa học ngay.
Học thực hành lái xe ô tô với xe gì, tôi có được chọn thầy không?
Học viên học thực hành tại trung tâm được thực hành toàn bộ bằng xe VIOS mới, và tại sân bãi của trung tâm, gần phòng học lý thuyết. Học viên có thể kết hợp học lý thuyết và thực hành ngay tại trung tâm. Học viên hoàn toàn có thể chọn thầy cho mình, có quyền yêu cầu đổi giảng viên dạy lái xe ô tô nếu cảm thấy không hợp. Trung tâm có khoảng 100 xe ô tô các loại và hơn 60 giảng viên thường trực, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của học viên trên toàn địa bàn Hà Nội.
Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 của người dân tăng cao. Bên cạnh vấn đề về học phí và chất lượng đào tạo thì yếu tố thời gian học bằng lái cũng được nhiều người quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình sẽ đưa ra những thông tin cần thiết qua bài viết sau đây.
Học bằng lái xe ô tô B2 mất bao lâu?
Bằng lái xe ô tô B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, cho phép người điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi (tính cả tài xế), ô tô tải, ô tô chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3500kg. Thời gian sử dụng 10 năm kể từ ngày nhận bằng lái xe.
Theo quy định của Sở Giao thông vận tải, việc học giấy phép lái xe ô tô hạng B2 yêu cầu thời gian tối thiểu là 3 tháng. Tùy thuộc vào trung tâm đào tạo lái xe sẽ có thời gian đào tạo và thi sát hạch khác nhau. Thông thường qua các giai đoạn:
Học lý thuyết: Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cải tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái.
Học thực hành thi bằng lái xe ô tô B2: Học viên được thực hành tập lái theo đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT, lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.
Ôn và thi sát hạch: Kết thúc giai đoạn học thực hành, học viên sẽ được bố trí thi sát hạch, được cung cấp chứng chỉ học nghề và bằng lái ô tô B2 do Sở GTVT tổ chức.

Tin đăng cùng chuyên mục