Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Đào tạo

TÌM KIẾM
Đào tạo

Unit 4 lớp 6: Project

Thông tin mua bán
Mã tin
V340362
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
07/02/2020
Hết hạn
06/02/2021
Xem :
43
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
ha ngoc toan
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

PROJECT (phần 1-2 trang 47 SGK Tiếng Anh 6 mới)

What is your ideal neighbourhood? (Ý tưởng về không gian sống lý tưởng của bạn là gì?)

xem thêm : Tiếng Anh 8

1. Find a photo or draw a picture of your ideal neighbourhood. (Tìm một tấm ảnh hoặc vẽ một bức tranh về khu phố lý tưởng của em)

Để học tốt tiếng anh 6 mới | Giải bài tập tiếng anh 6 mới

2. Write a description of it. Use these cues to help you. (Viết một đoạn văn mô tả nó. Sử dụng các gợi ý sau đây để giúp em)

I live in Hanoi-the capital of Vietnam. I hope that in the future,my neighbourhood will be a very good place to live. There are many beautiful parks,famous museum,cinemas and reataurants here. The street are wide and peaceful. There are a lot of green trees on each side of the street. Moreover,there isn’t so much traffic,and it’s easy to move here. The people are friendly and helpful.

Hướng dẫn dịch:

Tôi sống ở Hà Nội - thủ đô của Việt Nam. Tôi hy vọng rằng trong tương lai,khu phố tôi ở sẽ trở thành một nơi tuyệt vời để sống. Có nhiều công viên đẹp,viện bảo tàng nổi tiếng,các rạp chiếu phim và nhà hàng ở đó. Đường phố thì rộng và yên bình. Có nhiều cây xanh trên đường. Thêm vào đó là không có quá nhiều phương tiện giao thông và việc di chuyển thì dẽ dàng. Con người thì thân thiện và hay giúp đỡ người khác.

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục