Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy » Điện thoại di động

TÌM KIẾM
Điện thoại di động

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 5

Thông tin mua bán
Mã tin
V099757
Giá
500.000 VNĐ
Ngày đăng
02/06/2017
Hết hạn
01/12/2017
Xem :
122
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Thanh Xuân » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
nguyen xuan nam
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

 

Samsung Galaxy note 5 vỡ kính màn hình vẫn dùng bình thường , hiển thị bình thường. Nếu mang ra trung tâm bảo hành hoặc những siêu thị lớn khách hàng sẽ được báo thay full bộ màn mới:
 

 

 


+Thay full bộ màn  máy vẫn được bảo hành bình thường.+Màn hình nguyên khung sẽ chắc chắn hơn.
Giá thành của thay nguyên khung  cao (khoảng 3tr8) Nên có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc:

Tại sao màn Samsung Note 5 vỡ kính vẫn dùng bình thường mà sao phải thay full bộ, có cách nào thay được riêng mặt kính không? Thay mặt kính có đảm bảo không? Khi không may bị vỡ màn hình khi thay thế ai là người chịu trách nhiệm? Thay xong có ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng không? Khi thay kính xong máy lắp có được khít như ban đầu không?… và rất nhiều câu hỏi khác nữa .
thay kinh samsung note 5

Tại sao bạn nên chọn Giahuemobile để thay màn hình Note 5 ?

- Linh kiện màn hình, mặt kính Samsung Note 5 zin chính hãng.- Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu ép kính, độ hoàn thiện sau khi thay là như mới- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệmthay cam ung samsung s6 edge plus

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Note 5 chuyên nghiệp tại Giahuemobile


- Kiểm tra tình trạng máy của bạn, tư vấn giải pháp- Nếu thay mặt kính, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tách mặt kính khỏi màn hình- Làm sạch lớp keo cũ, thay vào lớp keo OCA đặc biệt mới- Ép mặt kính vào màn hình Note 5 bằng máy ép kính chuyên dụng- Sau khi hoàn tất, kỹ thuật viên ráp máy và kiểm tra lại toàn bộ các chức năng- Đảm bảo không sai sót trong quá trình sửa chữa, thay màn hình Note 5

thay mat kinh samsung a9Hãy đến ngay cửa hàng Gia Huệ Mobile ngay hum nay hoặc liên hệ qua Hotline : 0904 88 77 68 – 0986 98 08 02 để nhận được nhưng ưu đãi khi thay kính Samsung.

 

 

 

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục