Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy

TÌM KIẾM
Điện tử điện máy

Đồng hồ đo nước Sensus Đức

Thông tin mua bán
Mã tin
V096956
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
05/05/2017
Hết hạn
05/05/2018
Xem :
98
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
thoaeriko
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

   Đồng hồ đo lưu lượng nước là gì nhỉ là thiết bị rất hữu ích của các khu dân cư. Nhưng làm thế nào để cách tính đồng hồ nước phù hợp với tiêu chí sử dụng cũng như nguồn nước tại nơi cần đo lưu lượng nước  thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây cùng các bạn những điều không thể bỏ qua của đồng hồ nước

   Thông thường theo thói quen người dân Việt Nam hay đi mua đồng hồ giá rẻ mà quên đi giá trị của sản phẩm và mục đích của sản phẩm nên hay mắc phải tình trạng mua về rồi lại không dùng được hoặc không hiệu quả nhất là hàng công nghệ như đồng hồ nước . Vì thế điều đầu tiên là phải quên đi giá cả và quay về với mục đích sử dụng và giá trị cần đạt .

   Khi đi mua đồng hồ đo lưu lượng nước thì chúng ta phải kiểm tra xem nguồn nước tại khu vực là nước gì ? 1 nước phèn , 2 nước có hóa chất, tạp chất hay không , nước sinh hoạt hay là nước giếng bơm hoặc nước của sông suối ...,tiếp theo là mục đích sử dụng gắn cho phòng trọ , gắn cho sinh hoạt hay gắn cho sản xuất thực phẩm , sản phẩm hoặc tưới tiêu nông sản ....

   Với nguồn nước nhiễm phèn , tạp chất và giếng bơm chúng ta nên chọn loại Đồng hồ lưu lượng sensus đức dn15-800 chính hãng có chất liệu tốt như đồng , inox hoặc nhựa . Với các nguồn nước sinh hoạt nước sạch chúng ta có thể chọn gang , đồng , nhựa tùy vào khả năng kinh tế . Tuy nhiên nếu đồng hồ nước dùng đo nước làm nước sản xuất thực phẩm và sinh hoạt gia đình chúng ta nên lựa chọn loại đồng hồ nước có đảm bảo về môi trường không gây rỉ sét , mục nát trong thời gian sử dụng như đồng , inox để đảm bảo nguồn nước ăn uống luôn sạch , hợp vệ sinh không gây hại cho sức khỏe bạn và người thân trong gia đình .

   Với các hộ dân có phòng trọ cho thuê thì việc chọnĐồng hồ lưu lượng nước sạch EMS dạng piston nối ren giá rẻ  là điều vô cùng khó khăn vì họ phải đảm bảo nguồn nước sạch , độ chính xác và không bị thất thoát nước do một số người thuê phòng cố tình ăn gian nước sinh hoạt . Vì thế các bạn nên lựa chọn dòng đồng hồ có khả năng chống ăn cắp nước , ngăn chặn khả năng rò rỉ thất thoát nước .

   Với các công ty xí nghiệp phải lặp đặt theo yêu cầu của bộ môi trường thì nên lựa chọn đồng hồ nước có chất lượng và độ bền ổn định như đồng hồ đo lưu lượng nước Sensus… để yên tâm về lưu lượng , chất lượng và độ bền của đồng hồ nước.

    Ngoài ra còn có các loại đồng hồ cũng rất hữu ích cho người sử dụng  như đồng hồ đo lưu lượng nước Sensus

    Còn nhiều những thắc mắc liên quan đến đồng hồ nước trên thị trường  Quý vị có thể phone ngay đến ERIKO – nơi báo giá tốt nhất cho Quý vị, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

     Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko

     Email: Erikovn.sg@gmail.com               

    VPGD: Lô 33- Biệt thự 5- Khu đô thị mới Cầu Bươu-Tân Triều-Thanh Trì- Hà Nội

    VPGD- SG- KHO HANG: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988628586

   eriko.com.vn.

Tin đăng cùng chuyên mục