Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy

TÌM KIẾM
Điện tử điện máy

Hướng dẫn sử dụng tủ cơm công nghiệp

Thông tin mua bán
Mã tin
V032176
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
27/01/2015
Hết hạn
27/01/2016
Xem :
793
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
bui xuan thai, Jr.
Điện thoại
01236587546
Địa chỉ
232 hn
Nội dung chi tiết

Bạn vừa mới bỏ một đống tiền ra để sắm một chiếc tủ cơm công nghiệp, nhưng bạn chưa biết cách sử dụng nó một hiệu quả, có hiệu suất cao mà an toàn.

Qua bài viết này chúng ta hãy tìm hiểu cách dùng của tủ cơm công nghiệp.

Đầu tiên ta phải biết được thông số kĩ thuật,công dụng, cách thức sử dụng và cách vệ sinh sau khi sử dụng.

https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-3AaQftVTAOY%2FVMW21bJ7CmI%2FAAAAAAAAAJA%2FE0GSOU5mx1w%2Fs1600%2Ftu-com-dien-inox-dien-30kg.JPG&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

 

 - Thông số kĩ thuật:

     Có rất nhiều các loại tủ với kích thước khác nhau như 50kg tới 100kg vì vậy nên thông số kĩ thuật cũng khác nhau, nhưng tất cả các loại đó đều có thông số chung như

      +  Vỏ dày 0,8 mm, ruột dày 0,6 mm

      +  Tùy từng loại tủ cơm nên có số khay khác nhau, miỗ khay 5kg.

      +  Khay nước đun 1,2 mm.

      + Dùng điện

- Công dụng

     + Dùng để nấu cơm,hấp giò chả, hấp bánh bao, hấp xôi, hấp gà , tủ nấu xôi, tủ hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác nên thời gian hoàn thành khác nhau.

     + Tủ cơm được dùng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, các nhà máy, phân xưởng công nghiệp, doanh trại quân đội... nó được sử dụng rộng rãi vì nó tiết kiệm được diện tích và không bị lãng phí nguyên liệu so với cách nấu truyền thống. Cách nấu truyền thống hay bị cháy do nhiệt từ dưới lên, cơm chín không đều còn tủ cơm thì nhiệt bao quanh, cơm chín nhanh mà không tốn nhân lực.

- Hướng dẫn sử dụng

  + Thời gian thành phẩm khoảng 50-60 phút tùy vào số lương gạo trong khay để hẹn giờ.

  + Tuyệt đối không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt nếu không thanh nhiệt sẽ cháy.

  + Khi cơm chín thì để 5p để lượng hơi nguôi đi tránh trường hợp bị khí nóng vào người gây bỏng.

  + Không mở tủ khi đang nâu.

  + Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng , nhớ tắt điện để nguội tủ rồi vệ sinh.

- Phương thức hoạt động

  + Sau khi cho gạo vào các khay theo định lượng của các khay và công suất của từng tủ  ta cho các khay vào tủ theo vị trí đã định sẵn và đóng tủ bằng các chốt định vị.

  + Trước khi cấp điện ta phải đảm bảo chắc chắn rằng tủ đã được khóa kĩ chưa đã được cấp nước chưa. Sau đó cấp điện cho tủ và đợi tủ hoạt động.

  + Trước khi mở tủ ra thì phải tắt điện và để nguội tủ. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng tủ cơm, nên dán chú ý này lên cửa tủ.

  + Sau khi  sử dụng xong nên vệ sinh sạch sẽ, lấy hết cơm rơi vãi ra, làm sạch các khay chứa và làm khô chúng trước khi cho vào tủ.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã nắm rõ được cách sử dụng của tủ cơm công nghiệp, còn rất nhiều bài viết thú vị về tủ cơm công nghiệp, tủ cơm điện, tủ cơm ga , bếp ga công nghiệp... mà Công ty Cổ phần SX&TM Đại Lộc cung cấp

Chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM  ĐẠI LỘC

Số 54 Tăng Thiết Giáp – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội ( Cách siêu thị Metro 150m)

Kho:          Số 58 Tăng Thiết Giáp – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sx: Số 35 – 37B Cầu Noi – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 04.3755.65.63 – Fax: 04.6265.06.02 

Hotline: 0916.905.888    Email: dailoc360@gmail.com

ĐẠI LỘC – NIỀM TIN CÙNG CHỮ TÍN

 

Tin đăng cùng chuyên mục