Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy

TÌM KIẾM
Điện tử điện máy

bình tích áp tốt nhât hà nội

Thông tin mua bán
Mã tin
V101175
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
16/06/2017
Hết hạn
16/06/2018
Xem :
88
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
thoaeriko
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Bình tích áp quan trọng như thế nào?

 

 Bình tích áp là một thiết bị không thể thiếu cho hệ thống vận hành thủy lực.vậy nó thật sự quan trọng như thế nào? Eriko mời bạn đọc theo dõi nhé!

 

 

Hiện nay việc trang bị một bình tích áp là cần thiết cho việc tưới tiêu hay sử dụng nước nói chung. Với nhiệt độ ngày càng tăng và có xu hướng tăng mạnh như thế này thiếu nước là việc tất yếu xảy ra. Nếu thiếu nước không những ảnh hưởng đến sản xuất công nông nghiệp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người. Thiếu ăn thiếu mặc thì còn có thể chịu được nhưng với 70 phần trăm cơ thể bạn là nước thì việc  thiếu nước la khủng hoảng thật sự. Vậy hệ thống bơm nước muốn vận hành tốt cần có bình tích áp hỗ trợ bởi lẽ không có bình tích áp máy bơm nước sẽ phải chạy công suất lớn để nước có thể vận hành đều đặn.

 

 

Một câu hỏi lớn đặt ra là tại sao phải có bình tích áp cho hệ thống bơm nước?

 

Như bài trước Eriko đã phân tích rất rõ, bình tích áp hoạt động dựa trên nguyên lí nén áp suất tích trữ năng lượng thủy lực , cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực.

 

Nếu hệ thống máy bơm nước không dùng bình tích áp thì nước rất dễ bị khô kiệt. mà trong tình trạng khan hiếm như hiện nay thì để một mình máy bơm nước hoạt động là điều vô cùng khó khăn. Bình tích áp giúp điều hòa năng lượng qua việc nén áp suất dựa trên nguyên lý khoa học, giúp dòng nước đẩy nhanh, mạnh và lưu giữ năng lượng hỗ trợ cho máy bơm nước.

 

Bình tích áp đặc biệt hữu ích khi bơm nước cho các tòa nhà cao tầng như khu chung cư, khu đô thị lớn…

Đối với việc bơm nước từ dưới lến trên cao cho các khu nhà cao tầng là một việc đòi hỏi máy bơm nước phải vận hành hết công suất. Nếu không có bình tích áp thì đường ống rất dễ bị vỡ do phải chịu áp lực mạnh để đẩy nước. Nhờ bình tích áp lưu trữ năng lượng nước được bơm lên đều đặn ngay cả khi máy bơm nước bị yếu. Nhờ đó các khu nhà cao tầng hiếm khi bị mất nước ngay cả trong thời tiết hạn hán như thế này.

 

Trong trường hợp có sựu cố máy bơm nước thì bình tích áp giúp ổn định áp suất và kịp thời cung cấp nước đảm bảo cho người dùng nguồn nước ổn định.

Bình tích áp giúp ổn định hệ thống bơm nước, giảm va đập thủy lực nếu ngắt tải đột ngột. Đặc biệt trong quá trình dùng máy bơm nước thì bọt khí được tạo ra rất nhiều bình tích áp điều tiết và làm giảm bọt hiệu quả.

Như vậy bình tích áp là một sáng chế tuyệt vời của các nhà khoa học dựa trên nguyên lý nén áp suất. Nhờ nguyên lý này mà bình tích áp làm tăng tuổi thọ của máy bơm nước giúp cho đời sống con người ngày càng văn minh hiện đại.

Để giúp các bạn hiểu hơn về công dụng của bình tích áp thì hãy gọi theo hotline công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko : 0988 62 85 86 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và đảm bảo ở quý khách sự hà lòng tuyệt đối.

 

 

 

 

 

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục