Là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ không khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín để tạo ra môi trường chân không trong một không gian xác định nào đó.
Việc này nhằm tạo ra môi trường có áp suất thấp hơn áp suất của khí quyển chung quanh để phục vụ những mục đích khác nhau.
Bảo quản thực phẩm bằng chân không
Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng.
Bằng cách hút không khí từ túi thực phẩm, ta có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường.
�� ��
Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.
MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH sẽ thay bạn bảo vệ sức khoẻ của cả nhà