Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy » Điện tử gia dụng

TÌM KIẾM
Điện tử gia dụng

Mách bạn cách sử dụng bếp từ Malloca 3 vùng nấu trên thị trường hiện nay

Thông tin mua bán
Mã tin
V434123
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/01/2022
Hết hạn
23/01/2023
Xem :
168
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Nguyễn Nhi
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện, bếp từ Malloca 3 vùng nấu đã được thị trường Việt nam ưu ái và nhiều gia đình chọn lựa. Nếu bạn đang cần tìm mua sản phẩm bếp từ bền, đẹp, giá tốt, hãng Malloca tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó. Song song với nhu cầu mua sắm, cách sử dụng bếp từ Malloca cũng là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Là đơn vị phân phối bếp từ Malloca chính hãng với hệ thống showroom dày đặc trên toàn quốc. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp từ Malloca cụ thể. 

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Malloca

- Bếp từ Malloca tận dụng hết các tính chất từ của hầu hết nồi nấu.

- Các cuộn dây (cuộn cảm) sinh ra từ trường, được vận hành và kiểm soát bằng vi mạch điện tử. 

- Nhiệt được truyền đến thực phẩm qua đáy nồi bị nhiễm từ. Quá trình nấu ăn được diễn tả bên dưới. 

- Hệ thống làm nóng sẽ dừng lại khi bỏ nồi ra, hoặc thậm chí nâng nhẹ lên. 

- Các mạch điện tử đảm bảo tính linh hoạt tối đa và hiệu chỉnh tốt. 

Nhờ nguyên lý hoạt động trên, bếp từ Malloca rất an toàn trong quá trình nấu nướng. Nhiệt tập trung ở đáy nồi chứ không lan tỏa ra môi trường xung quanh. Vì vậy, thiết bị có thể làm chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, năng lượng. Là thương hiệu bếp từ tốt nhất, bếp từ Malloca mang những đặc trưng và chất lượng hoàn hảo đậm chất Châu Âu. Đặc biệt, nhãn hàng luôn luôn cải tiến, cập nhập những công nghệ mới nhất vào sản phẩm. Chính vậy, bếp từ Malloca hoàn toàn tốt và bền bỉ với thời gian.  

Bếp từ Malloca nên dùng bộ nồi nào?

Bếp từ Malloca phù hợp với những nồi đáy phẳng, dày, có từ tính. Trong quá trình mua, hãy chọn những loại nồi có đường kính tương tự với đường kính vùng nấu. Theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nồi có đường kính

Về chất liệu, bạn nên sử dụng các loại nồi bằng thép không gỉ hoặc đáy làm bằng thép không gỉ, những sản phẩm tương thích với bếp từ. Không nên sử dụng nồi tráng men, gốm, sứ, đất nung, thủy tinh vì chúng không có từ tính.

Lưu ý trong cách sử dụng bếp từ Malloca

  • Trong quá trình hoạt động, không để những đồ dùng dễ bị nhiễm từ như thẻ tín dụng, thẻ ATM, đĩa mềm, máy tính cầm tay,.. gần khu vực bếp. 
  • Không để lá hoặc giấy bọc thức ăn bằng nhôm lên trên mặt bếp. 
  • Không đặt các vật kim loại như dao, nĩa, thìa trực tiếp lên mặt bếp. Những dụng cụ này có thể bắt nhiệt và gây bỏng. 
  • Sử dụng chảo chống dính để nấu thức ăn. Đặt chảo lên bếp từ 1-2 phút cho chảo nóng rồi mới để thức ăn vào.
  • Bắt đầu nấu thức ăn ở công suất thấp rồi mới tăng dần nhiệt độ. Điều này sẽ hạn chế việc thức ăn dính ở đáy nồi. 
  • Lưu ý tắt công suất vùng nấu sau khi nấu xong
  • Nếu xảy ra sự cố trên bề mặt bếp, hãy ngắt kết nối thiết bị khỏi các nguồn điện để đảm bảo an toàn. 
  • Mặt bếp có thể nóng sau khi hoạt động. Không chạm tay vào khu vực nấu khi bếp vừa mới hoạt động xong. 
  • Nên giữ trẻ em dưới 8 tuổi ở khoảng cách an toàn với bếp. Nếu ở gần cần có sự giám sát của người lớn.   

Vệ sinh và bảo quản 

Để giữ mặt bếp luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian, bạn nên vệ sinh bếp thường xuyên sau khi nấu. Lưu ý rằng giấy nhôm và các thực phẩm có hàm lượng đường cao cần phải được lau sạch khỏi mặt bếp ngay lập tức.

Kết thúc quá trình nấu ăn, bạn có thể vệ sinh mặt bếp bằng khăn mềm, ẩm cùng dung dịch vệ sinh mặt kính chuyên dụng. Bạn nên dùng bọt biển không có độ ma sát và khăn mềm, không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh có tính ăn mòn cao. 

 

Tin đăng cùng chuyên mục