Trang nhất » Rao vặt » Khác

TÌM KIẾM
Khác

2 bước cần biết để có ngôi nhà cấp 4 tiền chế như ý

Thông tin mua bán
Mã tin
V093295
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
08/03/2017
Hết hạn
08/03/2018
Xem :
217
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Phú » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Thế Giới Xây Dựng
Điện thoại
0867806789
Địa chỉ
74 đường 30/4 Tân Thành, Tân Phú
Nội dung chi tiết
Xây nhà tiền chế cấp 4 chỉ với 200 triệu một cái giá quá rẻ. Nhưng bạn cần hết sức lưu ý trong việc tính toán, lựa chọn kết hoạch thi công sau cho thật hợp lí. Dù các công trình nhà tiền chế có giá thi công khá rẻ nhưng chủ đầu tư cần làm việc với đơn vị thi công để có kế hoạch cho phù hợp.
 
Xây nhà tiền chế cấp 4 chỉ 200 triệu đồng quá đơn giản
Xây ngôi nhà cấp 4 tiền chế hiện đại, khang trang. Dù là bạn đang sinh sống tại đô thị hay tại các vùng quê thì những ngôi nhà cấp 4 vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Về mặt diện tích và kết cấu thì những ngôi nhà tiền chế cấp 4 sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn.
 
Yêu cầu đầu tiên khi muốn xây ngôi nhà giá rẻ
Dựa trên diện tích và yêu cầu về công năng mà bạn có thể tiến hành phát thảo sau đó có được một bản vẽ về ngôi nhà của mình. Hãy phát thảo ra thật chi tiết trước khi gặp nhà thầu và thực hiện việc trao đổi cùng họ.
 
Kinh nghiệm phát thảo ngôi nhà cấp 4 tiền chế:
Ngôi nhà của bạn có thể chia ra làm 3 khối không gian, khối 1 làm sân để xe. Bạn nên trang trí nơi này một vài chậu cảnh để làm giảm bớt sự khô cứng của nơi này đi.
 
Khối thứ hai là phòng khách liên thông với phòng ăn. Khung nhà thép tiền chế sẽ giải quyết vấn  đề diện tích eo hẹp giữa phòng khách và nhà bạn bếp. Song song với đó bạn nên sắp xếp một chiếc ghế dài xếp hình chữ L cùng với một cái bàn tiếp khách. Sát tường bên kia là một bộ bàn ghế ăn nhỏ.
 
Khối thứ 3 là phòng ngủ và nhà vệ sinh. Phòng ngủ được thiết kế với cửa kính trong suốt có màn che. Nếu sử dụng cửa kính cách nhiệt thì sẽ hiệu quả hơn vì nó vừa giúp lấy nắng vừa giúp cách nhiệt, màn che giúp điều chỉnh ảnh sáng thêm dễ dàng hơn.
Bước 2. Đó là vấn đề chi phí bạn có thể liên hệ đến công ty VinSTEEL chúng tôi chuyên về xây nhà tiền chế đã ứng dụng rất thành công vào các công trình nhà tiền chế để ở và xây nhà xưởng. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí thì bên cạnh việc lựa chọn giải pháp thi công tốt nhất thì công ty còn có những đối tác cung cấp nguyên vật liệu tin cậy.
 
Chi phí nhà thép tiền chế có thể giảm hơn 30% so với những công trình khác. Tiền nhân công xây nhà cũng tiết kiệm được khá nhiều do toàn bộ quá trình thực hiện chủ yếu dựa vào máy móc là chủ yếu.
Tin đăng cùng chuyên mục