Trang nhất » Rao vặt » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Celtics đổi pick 1 với Sixers và qua đó thì cũng đã chấp nhận bỏ Markelle Fultz

Thông tin mua bán
Mã tin
V101342
Giá
1.111 VNĐ
Ngày đăng
19/06/2017
Hết hạn
22/06/2018
Xem :
78
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
nguyễn điệp
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
Philadelphia 76ers và Boston Celtics cũng đã bất ngờ để có thể đạt được ở trong những thỏa thuận trao đổi quyền pick 1 và qua đó thì cũng đã khi ngày NBA Draft 2017 đang hiện được gần kề.Truyền thông Mỹ được diễn ra ở trong ngày hôm nay thì cũng đã đồng loạt để có thể đưa tin đó là Philadelphia 76ers và Boston Celtics đã được đạt được ở trong những thỏa thuận trao đổi quyền pick tại kỳ NBA Draft 2017 sắp tới.

Theo đó thì chính là ở trong việc Philadelphia 76ers sẽ có được ở trong lượt chọn đầu tiên của Celtics và mục tiêu hiện đang có được chính là mà đội chủ sân Wells Fargo Center Philadelphia hướng đến hiện đang là Markelle Fultz. Tay ném đã có được so với chính 19 tuổi đã có buổi tập cùng 76ers đã được diễn ra ở trong ngày hôm qua.

Về phần Boston Celtics thì đó chính là việc họ cũng đã không quá thiệt thòi khi mà đã có được quyền pick thứ ba của chính 76ers. Trước đó thì cũng đã cũng có được những thông tin và qua đó thì Celtics không quá thực sự mặn mà với việc đó là tài năng trẻ sáng giá Fultz và qua đó thì cũng đã sẵn sàng trao đổi quyền pick với các CLB khác. Đại diện của bang Massachusetts hiện cũng đang nhắm đến với Josh Jackson hoặc có thể hiện đang là Lonzo Ball nếu Los Angeles Lakers hiện cũng đã không chọn ở pick 2. Không những thế và qua đó thì cũng hiện đang là đội bóng 17 lần vô địch NBA còn có thêm một lượt pick vòng 1 không có hạn chế tại NBA Draft 2018 của Philadelphia 76ers.

Bởi thế mà tại kỳ NBA Draft được diễn ra mùa sau và qua đó thì Boston Celtics sẽ có được ở trong 2 lượt pick vòng đầu. Điều này thì cũng đã hứa hẹn cho họ có cơ hội giành được những quyền pick tốt ở trong các mùa giải tới và qua đó thì chính tạo tiền đề cho Celtics có quyền lựa chọn trao đổi những ngôi sao hoặc tài năng trẻ cần thiết.

Nhưng tất cả ở trong những điều trên thì cũng đã chỉ hiện đang là dự đoán và chúng ta phải chờ đến ngày 22 tới để có thể thực sự biết được ở trong sự lựa chọn pick một của Philadelphia 76ers.

 

Tin đăng cùng chuyên mục