Trang nhất » Rao vặt » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Trang trí nhà cửa hợp phong thủy với người tuổi Ngọ

Thông tin mua bán
Mã tin
V101318
Giá
1 VNĐ
Ngày đăng
19/06/2017
Hết hạn
08/07/2017
Xem :
53
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
nguyễn văn
Điện thoại
01695020468
Địa chỉ
Hà Nội, Việt Nam
Nội dung chi tiết

Đối với gia chủ tuổi Ngọ tức là mệnh Hỏa thì các màu sắc mang tính rực rỡ là đại diện cho người thuộc cung mệnh này. Những màu hợp với mệnh Hỏa nhất là màu đỏ, hồng, cam, tím đây là những gam màu chú trọng được tô điểm nhất trong căn nhà.

Nếu như bạn còn đang phân vân với những gam màu sặc sỡ đó thì có thể kết hợp ở những khu vực nào trong nhà thì đây là mẹo nhỏ cho bạn. Có thể để ga giường với gam màu đỏ sẽ rất đẹp, hoặc rèm cửa, ga trải bàn hoặc đơn giản là tô điểm trên ban công hoặc bàn phòng khách một lẵng hoa đỏ rực rỡ.

Hướng Nam là hướng mang tính Hỏa, vì thế mà có thể đặt phòng khách theo hướng nam là hướng chủ đạo của căn phòng, có thể dùng thêm cây cảnh ở cửa phòng để thu hút tài khí. Tránh để bình nước hay bể cá ở cửa ra vào sẽ chặn hết vận khí vào nhà.

Có thể bổ sung thêm các ô cửa nhỏ thể thu hút ánh sáng vào nhà, một căn phòng nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ tăng nội lực của căn nhà chống lại các tà khí và giúp cả gia đình có một sức khỏe tốt. Các ô cửa này nên đặt theo hướng Đông hoặc Tây.

nguồn: http://phongthuythienviet.com/cach-trang-tri-nha-cua-hop-phong-thuy-hop-voi-nguoi-tuoi-ngo/

 

 
Tin đăng cùng chuyên mục