Trang nhất » Rao vặt » Khác

TÌM KIẾM
Khác

hệ thống quản lý kiểm soát ra vào cửa tai khu vực chính hãng tại hà nội

Thông tin mua bán
Mã tin
V101326
Giá
2.000.000 VNĐ
Ngày đăng
19/06/2017
Hết hạn
29/12/2017
Xem :
94
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
nguyenhai
Điện thoại
0973230056
Địa chỉ
Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Nội dung chi tiết

hệ thống quản lý kiểm soát ra vào cửa tai khu vực chính hãng tại hà nội

 

Công nghệ hiện nay ngày càng phát triển và bắt kịp xu hướng hiện đại,mà cũng nhờ khoa học phát triển mà hệ thống khoa cua van tay ra đời.với việc tích hợp hệ thống phần mềm thông minh và thiết bị khóa cửa thông minh cho phép giải quyết các vấn đề an ninh ra vào bảo mật khu vực một cách dễ dàng nhất và luôn luôn được đặt ở mức bảo mật cao nhất.

 

Ngoài ra khóa cửa bằng vân tay cũng có thể lắp đặt được tại các khu vực như doanh nghiệp hay chung cư. khoa cua dien tu vừa có tác dụng để kiểm soát người qua lại khu vực vừa có thể kiểm tra và dám sát số lượng ra vào hàng ngày.

 

 

Công ty TNHH VietnamSmart là một trong những nhà cung cấp các thiết bị khóa từ chống trộm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đây là những thiết bị thông minh có thể kiểm soát tối đa việc ra vào cũng như hỗ trợ kiểm soát  người ra vào khu vực để tránh ùn tắc.

 

 

khóa cửa kính cường lực là một hệ thống an ninh thế hệ mới với mức độ an ninh bảo mật khu vực được xếp vào hàng bậc cao.cụ thể thì với hệ thống cửa từ thì việc ra vào khu vực được bảo vệ phải trải qua các phương thức xác minh thì mới có quyền truy cập khu vực.

 

khoa dien dien tu sử dụng nguyên lý từ tính để làm giao thức hoạt động cho thiết bị.việc ra vào đều được thiết bị khóa cửa từ khi lại cho mỗi một lần người được cấp quyền ra vào.

 

 

Hệ thống thiết bị kiểm soát cửa ra vào thường được những người quản lý các doanh nghiệp sử dụng để kiểm soát ra vào khu vực văn phòng hay nhà xưởng, khu công nghiệp của doanh nghiệp. Nhằm mục đích kiểm soát nhân viên ra vào cũng như khách hàng hay người lạ mặt vào khu vực làm việc, sản xuất của doanh nghiệp. Có thể nói với thiết bị kiểm soát cửa doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề an ninh ra vào.

 

Với hệ thống khoa cua van tay sử dụng giao thức sinh trắc học để có thể lấy được vân tay của nhân viên và so sánh với hệ thống. Với một mã vân tay hợp lệ thì thiết bị khóa cửa bằng vân tay sẽ cho phép nhân viên hay người được cấp quyền truy cập.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng tự động swing barrier hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 

 

 

 
Tin đăng cùng chuyên mục