Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Đổ mực, sửa chữa máy VP

TÌM KIẾM
Đổ mực, sửa chữa máy VP

Những lưu ý khi thay mực hay nạp mực in Vũng Tàu năm 2021

Thông tin mua bán
Mã tin
V430358
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
23/11/2021
Hết hạn
23/11/2022
Xem :
273
Danh mục đăng tin
Nơi rao
TP. Vũng Tàu » BR - Vũng Tàu
Loại tin đăng
Họ tên
Hoàng Long
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Nạp mực in hay thay mực mới cho máy in

Khi máy in hết mực, bạn sẽ muốn biết rằng có hai lựa chọn trước khi nạp mực cho máy in hoặc thay hộp mực bằng hộp mực mới. Hai phương pháp này đều có những ưu và nhược điểm riêng đối với máy in, những ưu nhược điểm này sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc máy in phù hợp nhất:

Nạp mực in Vũng Tàu
nạp mực in Vũng Tàu

Nạp mực cho máy in

Ưu điểm:

Đổ mực lại cho máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà không cần phải mua hộp mực mỗi khi hết mực. So với việc thay thế hộp mực chính hãng, chi phí đổ mực một lần có thể giúp bạn tiết kiệm từ 60-65% chi phí.

Chất lượng mực in tương thích với các dòng máy in trên thị trường hiện nay tương đương với mực in thật nên giải pháp đổ mực máy in là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất hiện nay.

Nếu sử dụng cho công việc văn phòng, chất lượng bản in vẫn có thể đáp ứng tốt.

Việc đổ mực không mất quá nhiều thời gian, an toàn và tiện lợi.

nạp mực in Vũng Tàu

Bởi vì các hộp mực hiện có có thể được tái chế và tái sử dụng nên có thể giảm bớt gánh nặng cho môi trường. Theo thống kê của tổ chức bảo vệ môi trường: “Châu Âu mua tới 44 triệu hộp mực in laser mỗi năm. Ở Anh, khoảng 85% số đồ này bị vứt bỏ chỉ sau một lần sử dụng. Đồng thời, mỗi hộp mực chứa 1-2 lít dầu và các hợp chất kim loại khác như nhôm và thép. Mỗi lần tái sử dụng hộp mực, Bạn sẽ tiết kiệm được rác thải ra ngoài môi trường, và từ đó cải thiện môi trường hơn khi nạp mực in Vũng Tàu.

Nhược điểm

Nếu không chọn đúng loại mực sẽ ảnh hưởng đến máy in, ví dụ như mực thải ra nhiều làm giảm số lượng trang in, linh kiện hộp mực nhanh hỏng do hạt mực kém chất lượng. Tốt để tăng mức độ mài mòn của trống cảm quang, gạt mưa và trục từ của máy in.

Yêu cầu lựa chọn dịch vụ đổ mực chuyên nghiệp uy tín hay công nghệ thay mực cũng cần phải tốt, am hiểu cấu tạo và cấu tạo của máy in mới có thể chọn được loại mực tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Trong quá trình đổ mực, mực có thể bị tràn và dính vào các bộ phận khác của máy in, từ đó làm hỏng các linh kiện của máy in. Do nhiều nguyên nhân khác nhau như kỹ thuật đổ mực của kỹ thuật viên hay do chất lượng mực nên đôi khi chất lượng bản in bị giảm sút. Hộp mực chỉ được tái chế 3-5 lần, nếu không các bộ phận bên trong hộp mực sẽ bị hao mòn và chất lượng in giảm.

Thay hộp mực chính hãng cho máy in

Ưu điểm

Thay mực máy in mới ít rủi ro hơn so với  việc nạp mực in Vũng Tàu, vì bạn chỉ cần rút hộp mực ra và lắp hộp mực mới vào là sử dụng bình thường nên đảm bảo chất lượng mực.

Độ bền của máy in. Đảm bảo số lượng và chất lượng trang in.

Việc sử dụng mực in chính hãng giúp bản in có chất lượng tốt hơn, hình ảnh rõ nét, giảm chi phí bảo trì máy, được bảo hành nếu máy in bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đảm bảo rằng thiết bị cơ khí có thể kéo dài tuổi thọ.

nạp mực in Vũng Tàu
nạp mực in Vũng Tàu

Nhược điểm

Giá thành của hộp mực chính hãng sẽ rất cao dẫn đến chi phí cao trong quá trình sử dụng.

Việc sản xuất hộp mực sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Vậy nên đổ mực cho máy in hay thay hộp mực mới? Câu trả lời là nếu bạn sử dụng máy in cho công việc văn phòng thì không nên thay hộp mực mới cho máy in mà có thể sử dụng cách nạp mực in Vũng Tàu để tiết kiệm chi phí cho công ty. Tuy nhiên, đối với những công việc yêu cầu chất lượng bản in tốt thì bạn cần thay cả hộp mực.

Khi nào cần thay mực cho máy in

Thực tế khi máy in hết mực bạn không nhất thiết phải thay toàn bộ hộp mực mà bạn chỉ cần đến gần đổ mực là có thể sử dụng được.

Như đã nói ở trên, việc đổ mực có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc thay một hộp mực mới. Bạn phải thay hộp mực trong các trường hợp sau: Sau khi đổ mực nhiều lần hộp mực máy in có thể bị mòn, lúc này bạn phải thay hộp mực chính hãng bằng hộp mực mới.

Bạn có thể tự mình kiểm tra độ hao mòn của hộp mực hoặc nhờ thợ kiểm tra mỗi khi đổ mực cho máy in Các chi tiết cần chú ý bao gồm: gạt nước, trục lăn, bộ phận trục, … Khi các thành phần trong hộp bị mất hoặc hư hỏng, các chi tiết nhỏ như lò xo, bánh răng, vòng kéo luôn gắn liền với hộp và không thể thay thế riêng.

Không thể sử dụng lại hộp mực bị rơi hoặc bị hỏng. Bản in bị bẩn, bẩn và mực bắn tung tóe làm bẩn bản in. Khi cho hộp mực vào máy in phát ra tiếng kêu to, máy in không quay được nếu không quay.

Trên đây là những lưu ý mà Vcom nạp mực in Vũng Tàu muốn gửi đến cho bạn nếu bạn muốn nạp mực in Vũng Tàu cho máy in của mình hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi phục vụ 24/7 nạp mực máy in Vũng Tàu Tại nhà ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Vcom Vũng Tàu chuyên cung cấp laptop Vcom, máy tính Vcom, camera Vcom, máy in Vũng Tàu

Xem thêm: Top 4 máy in giá rẻ phá đảo thị trường 2021- Máy in Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH TM-DV TIN HỌC VIỄN THÔNG chuyên MÁY TÍNH VCOM – LAPTOP VCOM / CAMERA VCOM

Thông tin liên hệ :

  •  Đ/C: 339 Thống Nhất Mới – Phường 8 – Thành Phố Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu
  •  Điện thoại: 0995 095 959
  •  Email: vcomvungtau@gmail.com
  •  Trang web: vcomvungtau.com
  • Tham khảo các dịch vụ tài khoản số tại :  zotech.com.vn
Tin đăng cùng chuyên mục