Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Du lịch

TÌM KIẾM
Du lịch

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt vé máy bay.

Thông tin mua bán
Mã tin
V337509
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
14/01/2020
Hết hạn
13/01/2021
Xem :
27
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Avaz Web CT
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HOÀNG THỊ TẠI TPHCM

*** Một số câu hỏi thường gặp khi đặt vé máy bay.

 1. Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways ?
 • Lên kế hoạch cụ thể và đặt vé máy bay trước vài tháng. Thời điểm có giá vé máy bay hợp lý nhất là từ 60 – 90 ngày trước khi bay.
 • Không cao hứng đi du lịch bất chợt và yêu cầu săn vé máy bay giá rẻ vì đó là nhiệm vụ bất khả thi. Booker không thể nào thực hiện.
 • Bạn uỷ thác cho booker chuyên nghiệp làm sẽ hay hơn. Khi bạn không rành việc đặt vé máy bay thì booker với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ chiến trường sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả để tìm được chuyến bay như ý với một mức giá yêu thương ngất ngây.
 1. Hãng hàng không nội địa nào rẻ nhất thời điểm này ?
 • Việt Nam hiện có 4 hãng hàng không nội địa là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Theo thống kê thì Vietjet Air đang là hãng hàng không có giá vé máy bay bình quân thấp hơn cả, kế đến là Jetstar và Bamboo Airways. Vietnam Airlines có giá vé máy bay cao nhất nhưng chất lượng dịch vụ cũng là tốt nhất.
 1. Đặt vé máy bay cận ngày đi có rẻ hơn không ?
 • Trái với suy nghĩ của nhiều người, đặt vé máy bay vào phút cuối không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn. Hãng hàng không thường mở bán sớm vé máy bay giá rẻ và khi những chỗ này đã bán hết thì giá vé sẽ tăng dần lên từng bước một. Họ hiểu rằng hành khách mua đi ngay sẽ chấp nhận giá cao miễn là có vé. Vì vậy giá vé vào phút cuối lúc nào cũng là cao nhất trong chuyến bay. 
 • Vì vậy, để có được mức giá rẻ chúng ta nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt. Thời điểm ba bốn tuần đến hai tháng trước chuyến bay là lúc giá vé máy bay rẻ nhất. Bạn có thể tiết kiệm được vài trăm đến cả triệu đồng nếu đặt từ sớm, kể cả là trong mùa cao điểm du lịch lễ hội.
 1. Giá vé máy bay thay đổi như thế nào ?
 • Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực. Nó phụ thuộc vào lượng đặt chỗ còn nhiều hay ít trên chuyến bay.
 • Như vậy hễ lượng hành khách đặt vé tăng thì giá cũng sẽ tăng theo. Bạn nên thường xuyên tìm chuyến bay trên hệ thống để kịp thời book vé. Giá vé máy bay có giảm không ? Hầu như là không giảm kể từ khi nó được mở bán chính thức.
 1. Thời điểm đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất sẽ là khi nào ?
 • Thông thường thời gian đặt vé máy bay giá rẻ nhất sẽ là từ ba tuần đến khoảng mốc 2-3 tháng trước chuyến bay.
 • Đối với những chặng bay phổ biến hơn thì thời gian được khuyến nghị để có giá tốt là từ 2-3 tháng, thậm chí đối với vé máy bay tết thì đặt sớm từ 3-4 tháng trước đó là hoàn toàn bình thường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HOÀNG THỊ

CHUYÊN CUNG CẤP VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.

ĐIỆN THOẠI: 0902505389- MR. ĐẠI

WEBSITE:      hoangthi.vn

Hình ảnh có liên quan

 

Tin đăng cùng chuyên mục