Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Chọn hướng nhà hợp tuổi hợp phong thủy

Thông tin mua bán
Mã tin
V077820
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
14/07/2016
Hết hạn
14/07/2017
Xem :
115
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Chu Thị Hiền
Điện thoại
01695496331
Địa chỉ
xuan dinh-tu liem-ha noi
Nội dung chi tiết

Chúng ta thường điều chỉnh vận thế của mình nhờ phong thủy. Căn cứ vào thiên tinh địa vận cát phương thì mỗi tháng đều có những hướng đại cát đại lợi khác nhau, nắm được phương hướng tốt trong tháng thì có thể tự điều chỉnh vận thế của mình theo hướng tích cực hơn.

Hướng chính Đông bất lợi cho quan hệ giao thiệp

Hướng chính Đông trong tháng 7 bất lợi cho các mối quan hệ giao thiệp, dễ dàng gặp xui xẻo từ những mối quan hệ này, bỏ lỡ những cơ hội tốt, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bị người khác hiểu lầm, không gia tăng được các mối quan hệ mới tốt đẹp. Có thể sử dụng thảm chân màu đen hoặc màu đen để hóa giải.

Hướng chính Nam bất lợi cho phát triển sự nghiệp

Hướng chính Nam trong tháng này rất bất lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Tuy rằng cảnh vật phía Nam nhìn qua thì có thể đẹp nhưng lại không có ý nghĩa gì. Khiến cho người làm việc dễ bị hoang mang, mù quáng, dễ mắc phải sai trái, công việc chậm tiến, thậm chí là đi xuống, hữu tâm vô lực (không thể hóa giải).

Hướng chính Tây có lợi cho sức khỏe

Hướng chính Tây có lợi cho sức khỏe, người bị bệnh thì dần dần hồi phục, ý thức thoải mái, xúc cảm tốt hơn, sẽ gặp nhiều chuyện vui, rất có hứng làm việc, vận thế có thể tăng lên nhưng có chút bất ổn (không thể hóa giải).

>>> xem ngày mua xe theo tuổi Mùi

Hướng chính Bắc vận thế không vượng

Trong tháng 7 này, hướng chính Bắc vận thế không vượng, công việc gặp nhiều trở ngại, dễ bị vướng vào những rối rắm, vận trình đi xuống, dễ bị người khác hiểu lầm hoặc bị lừa, sức khỏe kém (không thể hóa giải).

Hướng Đông Bắc bất lợi cho nói chung vận trình

Phía Đông Bắc không tốt cho nói chung vận trình, mối quan hệ đối nhân xử thế gặp nhiều bất lợi, khó có thể cộng tác, thường xuyên gặp khó khăn trong công việc, dễ nóng vội, dễ phát sinh mâu thuẫn với người khác, bị cạnh tranh hoặc bị cô lập, vận thế tưởng tốt mà xấu, làm việc siêng năng nhưng chỉ uổng công phí sức. Có thể sử dụng thảm chân màu đỏ hoặc màu tím để hóa giải.

>>>> xem ngày đẹp xuất hành tuổi Sửu tháng 8

Hướng Đông Nam bất lợi cho tài vận

Phía Đông Nam bất lợi cho vấn đề tài chính, vận thế giảm xuống, làm việc phí tổn sức, bị gây khó dễ, công việc bê trễ, rất khó để có sự đột phá, dễ bị vướng vào chuyện thị phi, tài vận bị hao tổn… Có thể sử dụng thảm chân màu đỏ hoặc màu tím để hóa giải.

Hướng Tây Nam có lợi cho tài năng

Hướng Tây Nam có lợi cho thiên tài, làm việc có sự chủ động và gặt hái được những hiệu quả nhất thiết, lời nói có trọng lượng, làm ít nhưng công to, có thể thực hành các kế hoạch, các dự án mới, dễ dàng thành cong, mối quan hệ giao du hài hòa, nam lợi, nữ vượng.

Hướng Tây Bắc có lợi cho anh tài

Hướng Tây Bắc có lợi cho nhân tài, có chuyện vui, lời nói có uy thế, làm việc ít nhưng thành công lớn, vận đào hoa cũng tăng lên, có lợi cho những mối quan hệ đối nhân xử thế.

 

Tin đăng cùng chuyên mục