Lưu trữ thủy hải sản là nhu cầu siêu phổ biến tại Việt Nam vì chúng ta có nguồn thủy, hải sản dồi dào những phong phú. Tuy nhiên, để lưu trữ thủy hải sản trong kho lạnh đúng bí quyết, đủ tiêu chuẩn và đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm là điều không đơn thuần với mọi cơ sở, đại lý sản xuất thủy, hải sản.
Hiểu được điều đó, AU VIET RACK cung cấp cho quý người mua kho lạnh cao cấp chuyên sử dụng để lưu trữ thủy, hải sản những tư vấn cách lưu trữ, bố trí, vệ sinh kho lạnh để lưu trữ hải sản tươi ngon những đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
AU VIET RACK chuyên kiểu dáng, thi công, lắp đặt và kệ kho lạnh như: Kho lạnh mini, kho lạnh chất lượng cao, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh lưu trữ hoa tươi, kho lạnh chứa đựng nông sản, kho lạnh lưu trữ sữa, kho lạnh âm sâu, kho lạnh chứa vắc-xin, kho lạnh lưu trữ trái cây, phòng mát...
Những tiêu chuẩn kho lạnh bảo quản thủy sản của AU VIET RACK như sau:
Một. vị trí những kết cấu kho lạnh:
- phải có mặt bằng đủ rộng để làm phòng đệm giữa bên ngoài và kho lạnh chính để giảm thiểu nhiểm khuẩn chéo giữa những sản phẩm đông lạnh những sản phẩm chưa kết đông.
- Trần, tường các cửa của kho lạnh các phòng đệm được làm bằng vật liệu bền, ko độc, không gỉ, ko bị ăn mòn, ko ngấm nước, cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn, và được kết cấu dễ làm vệ sinh, khử trùng.
- Nền của kho lạnh và phòng đệm bắt buộc đảm bảo phẳng, chịu tải trọng, ko trơn trượt.
- Kho lạnh được thiết kế hệ thống xả nước hoàn hảo để tránh ứ đọng nước khi xả đá.
2. Hệ thống cụm máy những thiết bị của kho lạnh:
- Cụm máy làm lạnh cho kho lạnh phải đủ công suất để bảo quản sản phẩm ở tại nhiệt độ nhu yếu và ổn định, đề cập cả khi cất hàng đạt mức tối đa. Môi chất làm lạnh là cái môi chất được phép sử dụng, không ảnh hưởng tới môi trường.
- Những vật dụng áp lực cất môi chất lạnh, ống dẫn, đồ vật trao đổi nhiệt dùng cho kho lạnh phải đảm bảo an toàn, ko bị rò rỉ và có kiểm định theo qui định.
- Những kệ để hàng sử dụng trong kho lạnh được làm bằng Inox, hay nguyên liệu bền, ko độc, ko gỉ, không ngấm nước, có cấu trúc kiên cố, được bề ngoài tiện lợi cho việc xếp đặt và lấy hàng, dễ làm vệ sinh.
- Lắp thêm nhiệt kế cơ với sai số không quá 0,50C để dễ dàng theo dõi nhiệt độ trong kho lạnh trong trường hợp cúp điện.
- vật dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng đủ để dùng cho mọi hoạt động trong kho lạnh các phòng đệm.
- Kho lạnh bắt buộc có vật dụng an toàn: đèn báo hiệu, chuông báo động ...
3. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thủy sản:
- Nhiệt độ trong kho lạnh luôn ổn định ở mức -200C ± 20C nói cả khi xuất nhập hàng thường xuyên.
- Nhiệt độ ở tại tâm thủy sản khi nhập kho lạnh chứa đựng phải đạt -180C và đảm bảo độ lạnh này suốt quá trình bảo quản trong kho lạnh.
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT
Shop VP: Tầng 01, Toà Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7
Quận 3, TPHCM
Xưởng sản xuất: C9/5, Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM
Mã số thuế: 0315034605
Hotline: 0932 919 338 – 0933 733 011
Phone: 0286 277 0389
Email: auviet@auvietrack.com