Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Ngày giờ nhập trạch về nhà mới tháng 9 năm 2016

Thông tin mua bán
Mã tin
V079869
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
02/08/2016
Hết hạn
02/08/2017
Xem :
175
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Khác
Họ tên
Chu Thị Hiền
Điện thoại
01695496342
Địa chỉ
xuan dinh-tu liem-ha noi
Nội dung chi tiết

Cả người nhà bạn đang phấn chấn cho công việc chuyển tới sống trong căn nhà mới xây vào tháng 9 này? Một việc quan trọng bạn nhớ đừng bỏ qua chính là việc coi ngày nhập trạch chuyển nhà mới tháng 9 năm 2016 nhé.

Trước khi chuyển tới ngôi nhà mới, có rất nhiều việc mà gia đình bạn cần chuẩn bị. Nếu bạn đang có kế hoạch sắp xếp đồ đoàn để dọn về nhà mới trong tháng 9 tới, hãy bắt tay ngay vào việc  xem ngày nhập trạch nhà mới tháng 9 năm 2016 để mọi việc được diễn ra theo đúng dự định và mong muốn của bạn.

Để lựa chọn được những ngày tốt trong tháng 9, các thầy phong thủy thường dựa vào rất nhiều yếu tố, cộng thêm kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm. Khi đã xem được ngày tốt, giờ tốt, ngày đẹp, việc tiếp theo Cả nhà cần hỏi người thầy phong thủy lựa chọn sườn giờ đẹp nhất hợp với tuổi của người chủ người thân. Tốt nhất nên nhờ thầy xem khuông giờ vào buổi sáng, lúc đó tinh thần và sinh lực của con người được dồi dào nhất, làm việc gì cũng thấy tràn đấy nhiệt huyết.

Đối với những ngày đẹp, giờ đẹp, bạn nên tra cứu ngày nào có trực Khai, trực Thành và trực Mãn, hợp với việc chuyển nhà. tuy nhiên, cần phải chọn tuổi của mình có xung với giờ nào để coi giờ dọn sang nhà mới , nhập trạch về nhà mới không theo tứ hành xung dưới đây:

Dần-Thân-Tỵ-Hợi

Tý-Ngọ-Mão-Dậu

Thìn-Tuất-Sửu-Mùi

thông thường, khi tiến hành nhập trạch về nhà mới người ta thường xem ngày có các sao: Sát cống, Thanh long, Hoàng đạo và quan trọng là phải hợp với tuổi của Gia chủ. Bạn lưu ý cần tránh các ngày Hắc đạo, Ly sào, tránh thời gian xung với tuổi của Gia chủ. ngoài ra cũng cần tránh các ngày xấu như Sát chủ, Thụ tử, Tam nương, Nguyệt kị, Kim thần thất sát.

>>> xem ngày tốt xuất hành theo tuổi Thân

Theo ông bà ta xưa, có một số phép tắc giữ giàng sự hanh thông, bình an cho mọi nhà, bách bệnh không nảy sinh, tài vận tiến đến, Cả nhà vui vẻ. thành ra “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, chúc Anh chị có được ngày nhập trạch về nhà mới phát tài. Bạn có thể tìm hiểu thêm các việc cần tránh khi nhập trạch hoặc can dự với huyenhoc.vn. đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng với các chuyên gia phong thủy giải đáp mọi thắc mắc từ phía bạn.

[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/wm_Wt22LpCQNB-KiI68L0R9NM3-FV0EX2wblf5Hj1rTAh2CjmOytEq0jMcBd7masaBSUSLxSxQ=w1366-h768-rw-no[/IMG]

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về chọn ngày động thổ xây nhà để được các chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn chọn được ngày tốt hợp với tuổi của bạn.

Tin đăng cùng chuyên mục