Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Khác

Khác

Tìm hiểu về máy phay Ken 3906NB

Thông tin mua bán
Mã tin
V384356
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
20/08/2020
Hết hạn
20/08/2021
Xem :
71
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 1 » TP.HCM
Loại tin đăng
Khác
Họ tên
akakavn
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết
mua máy phay Ken 3906NB là trong số những đồ dùng không thể thiếu lúc thực hiện những ngành công nghiệp, quy hoạch, sửa chữa, cơ khí... Được chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền tối ưu tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy tắc chất lượng nghiêm ngặt. Dịch vụ có độ bền bỉ cao, chưa bị mài mòn cũng như có chức năng chịu được điều kiện làm công việc khắc nghiệt.
 
Máy phay Ken 3906NB được thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn với công năng mạnh mẽ 1850W cùng đẩy nhanh chưa tải vào tầm 23000 vòng/phút, giúp bạn thực hiện các bước đc nhanh gọn nhất cùng với hiệu suất tối đa. Sản phẩm khi là công cụ tốt nhất để bạn cũng có thể phay các bề mặt đứng, nghiêng hay phay rãnh tại những vật dụng gỗ 1 cách dễ chơi.
 
ngoài ra, quy hoạch thông minh tiện dụng vừa vặn với tiềm năng chống trơn trượt cao giúp cho bạn cố định máy được chắc chắn hơn, tạo nên sự thư thái khi nên làm việc vào thời gian dài. Vỏ ngoài máy được gia công bằng nhựa có khả năng chịu lực cũng như giải pháp điện xuất sắc. Máy phay Ken 3906NB khẳng định sẽ khiến quý vị hài lòng lúc dùng.
 
 
Công dụng:
 
Máy công cụ Phúc Thắng cho biết máy phay 3906NB chính hãng của Ken có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí... Giúp phay các bề mặt đứng, nghiêng hoặc phay rãnh trên các đồ dùng gỗ.
 
Đặc thù của sản phẩm phay Ken 3906NB :
- cân nặng kha khá, thao tác linh hoạt.
- đc gia công bằng chất liệu hợp kim rắn chắc, chống va chạm và không hoen gỉ.
- công năng lớn mạnh, đẩy nhanh chưa tải rộng lớn, sử dụng cùng với hiệu quả.
- Năng suất vận hành tốc độ cao, dễ điều khiển cũng như kiểm soát điều hành.
- chống trơn trượt, chống rung, hoạt động êm ái.
- quy hoạch vừa vặn cùng với tay tích hợp vỏ bên cạnh giải pháp điện giỏi.
- thuận lợi bảo quản cũng như đựng giữ.
Tin đăng cùng chuyên mục