Trang nhất » Rao vặt » Tuyển sinh - đào tạo » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Bảng tương tác thông minh IQBoard 82"

Thông tin mua bán
Mã tin
V005099
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
27/02/2014
Hết hạn
27/02/2015
Xem :
499
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Tuấn Anh VTS
Điện thoại
84913.68.99.38
Địa chỉ
97 Cù Chính Lan, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Nội dung chi tiết

Việc áp dụng công nghệ bảng tương tác vào giảng dạy đang là xu thế mới trong công tác Giáo Dục. Công ty VTS Việt Nam vinh dự là nhà phân phối bảng tương tác thông minh IQBoard tại thị trường Việt Nam.

Bảng tương tác IQBoard áp dụng công nghệ cảm ứng điện trở là một trong những công nghệ hiện đại và mới nhất trên thị trường hiện nay; cho phép giáo viên, học sinh tương tác viết vẽ trực tiếp bằng tay hoặc bút lên mặt bảng. Công nghệ cảm ứng điện trở với tốc độ xử lý tín hiệu có thể đạt  ≥ 480 điểm/giây cho phép việc tương tác gần như không có độ trễ khi người dùng thao tác. Công nghệ Nano đặc biệt chống xước, tăng độ sáng cho mặt bảng.

Phần mềm Việt hóa, giao diện thân thiện giúp giáo viên/học sinh dễ dàng sử dụng không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu.

Với các chính sách hỗ trợ tối đa như chính sách giá và chiết khấu, hỗ trợ đào tạo, hỗ trợ Demo - giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bảo hành, bảo trì cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Tin đăng cùng chuyên mục