Trang nhất » Rao vặt » Thời trang » Khác

TÌM KIẾM
Khác

Hiệu quả của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes?

Thông tin mua bán
Mã tin
V085176
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
03/11/2016
Hết hạn
03/11/2017
Xem :
195
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Quận 1 » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
Đinh Thị Trà
Điện thoại
0935689209
Địa chỉ
Hồ Chí Minh
Nội dung chi tiết

Nhiều bạn truyền tai nhau về một phương pháp làm đẹp cho mắt mà không cần phẫu thuật vẫn cho kết quả đẹp tự nhiên khiến em rất tò mò.  Em muốn biết hiệu quả của phương pháp bấm mí mắt Dove EyesBấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Trà, 25 tuổi)

Chào bạn Trà!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện KIm. Với câu hỏi: “Hiệu quả của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes? Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hàn Quốc được mệnh danh là “vương quốc thẩm mỹ” nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Giải thích cho điều này bởi 1/3 dân số ở xứ sở Kim Chi đều có đôi mắt một mí như các sao Hàn vẫn tự tin khoe đôi mắt hai mí của mình. Bật mí nằm ở công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật đó là nhờ bấm mí mắt dove eyes. Đây được xem là giải pháp ưu việt cho đôi mắt đẹp đang gây sốt trong năm 2016.

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?(1)

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes – tạo đôi mắt hai mí

Bấm mí mắt Dove Eyes là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay phải cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên khoa, bác sĩ tạo cố định liên kết giữa nếp mí và sụn mi qua các điểm nhấn đã được định sẵn trước để tạo nếp mí mới. Sụn mi là là phần sụn vững chắc không bị thoái hóa theo thời gian, giúp giữ nếp mí lâu dài và mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?(2)

Mô phỏng nếp mí trước và sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes có tính vượt trội so với phương pháp cũ:

So sánh Bấm mí Hàn Quốc Bấm mí Dove Eyes
Kỹ thuật thực hiện Tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Tạo liên kết giữa da mí và sụn mi.
Hiệu quả thẩm mỹ Nếp mí thường duy trì 3 – 5 năm. Do cơ nâng mi có thể bị thoái hóa. Duy trì 10 – 15 năm. Vì sụn mi có tính bền, không bị thoái hóa theo thời gian.

Nhờ tính ưu việt này mà công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được khá nhiều bạn quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, một số người còn e ngại liệu bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Hiện nay, bấm mí mắt Dove Eyes không chỉ có các sao mới thực hiện được mà bất kỳ ai cũng muốn làm đẹp đôi mắt cũng dễ dàng hơn vì chi phí bấm mí vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Dưới đây là bảng giá chi phí bấm mí mắt Dove Eyes của bệnh viện Kim năm 2016 được áp dụng như sau:

Bảng giá chi phí bấm mí Dove Eyes tại bệnh viện Kim 

Dịch vụ  Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí mắt Dove Eyes  9.000.000 15 – 30
Bấm mí mắt Hàn Quốc 9.000.000 15 – 30

Thông thường ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có mức giá chi phí bấm mí mắt Dove Eyes khác nhau. Sở dĩ vì:

♦ Tay nghề bác sĩ:  Đây là yếu tố ảnh hưởng đến 60 % hiệu quả thẩm mỹ mắt. Chính vì thế, nó cũng là lý do khiến mức giá bấm mí Dove Eyes ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có sự chênh lệch từ 1 – 2 triệu.

♦ Công nghệ được ứng dụng: Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại vận dụng công nghệ khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra. Thông thường những cơ sở thẩm mỹ lớn có uy tín sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt cho bạn và đảm bảo được an toàn.

 Cơ sở vật chất: Địa chỉ thẩm mỹ được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được chất lượng dịch vụ và hỗ trợ chăm sóc tốt hơn. Vì thế, sẽ có mức giá bấm mí chênh lệch cao hơn so với cơ sở thẩm mỹ có thiết bị lạc hậu.

Kim Hospital là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, nơi quy tụ các bác sĩ giỏi – trang bị máy móc hiện đại – cơ sở vật chất khang trang- là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp.

Thu Trà thân mến, những thông tin trên chúng tôi cung cấp đã một phần giải đáp thắc mắc cho bạn về: “”Hiệu quả của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes? Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật, hãy liên hệ để đặt lịch hẹn qua tổng đài, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn với bạn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Nguồn : http://hoidaplaymomimat.com/bam-mi-mat-dove-eyes-gia-bao-nhieu/

Tin đăng cùng chuyên mục