Thịt heo hữu cơ hiện nay đang là xu hướng mới với người tiêu dùng Việt Nam bởi chúng được nuôi dưỡng, chăm sóc trong môi trường tự nhiên, ăn thức ăn tự nhiên, không sử dụng thức ăn công nghiệp và hóa chất tạo nạc. Hãy cùng chứng tôi tìm hiểu về quá trình chăn nuôi mới này.
Thịt heo hữu cơ hiện nay đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Mỗi con heo hữu cơ thường phải nuôi 8 - 9 tháng mới được xuất chuồng, cao gấp hai lần thời gian của heo nuôi cám công nghiệp do đó giá thành cũng cao gấp đôi, đổi lại nỗi lo về chất độc hại hay chất tạo nạc được giảm xuống nhiều lần.
Do được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Heo cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám gạo, cám ngô, rau, củ… mà không sử dụng bất kì loại hooc-môn tăng trọng, tăng trưởng, chất tạo nạc, hay các sản phẩm biến đổi gen nào khác nên thịt heo hữu cơ hàm lượng dinh dưỡng cao và có vị ngon, chắc thịt, thơm ngon hơn bất kì loại thịt nào khác, giàu protein và các nguyên tố vi lượng: vitamin và khoáng chất…. đảm bảo mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thịt heo sạch.
Thịt heo sạch đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
Website: www.thitheohuuco.com
Hotline: 0945397968
- Ngô được hút vào máy, nghiền nhỏ pha với cám gạo, đậu tương rồi chế với chế phẩm sinh học M.
- Cám được chế biến cho từng độ tuổi của heo để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tốt nhất.
Cám thành phẩm phải ẩm, nắm lại được, không có mùi mốc, có mùi vị đặc trưng, không sử dụng hóa chất. Khi kiểm tra con người có thể ăn được
Đây là quy trình chế biến thức ăn lên men vi sinh nên thức ăn tương đối an toàn
- Nước giếng khoan được bơn lên bể lắng
Xử lý sắt và các loại kin loại nặng
- Đưa vào bể chứa kín để tránh sự xâm nhập các yếu tố bên ngoài
-Nước được truyền đến tận chuồng vật nuôi
- Hệ thống vòi nước tự động sẽ phun nước khi vật nuôi ngậm vào
Đây là quy trình để đảm bảo nước không bị nhiễm bẩn, tù đọng
Cán bộ thú y cho biết rất khó để kiểm tra thức ăn vật nuôi thường xuyên tuy nhiên do trang trại chế sử dụng thức ăn hữu cơ chứa men vi sinh nên cũng tin tưởng hơn bởi chỉ cần sơ xuất trong một khâu chế biến đều có thể làm hỏng sự lên men của thức ăn
Theo chủ trang trại chất lượng nước uống phải luôn được đảm bảo tiêu chuẩn nếu không sẽ khiến chế phẩm M không thể lên men ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa.
Hi vọng trong thời gian tới mô hình chăn nuôi lấy thit heo huu co này sẽ được nhân rộng đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch cho thị trường.
Triển khai CTKM iBolero: Thoại data – Dùng thả ga (1714027939)
Các sản phẩm cách âm cách nhiệt trên thị trường (1713950686)
Các sản phẩm cách âm cách nhiệt trên thị trường (1713950333)
Mút xốp EPS, Mút xốp trắng EPS (1713950198)
Mút xốp EPS, Mút xốp trắng EPS (1713950026)