EMINA là chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu do Viện Sinh học Nông nghiệp – Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội phối chế tạo thành. Chế phẩm là kết quả nghiên cứu của đề tài cấp thành phố với tên đề tài là “Nghiên cứu ứng dụng các chủng vi sinh vật hữu ích để tạo chế phẩm sinh học có hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp” do GS.TS Nguyễn Quang Thạch làm chủ nhiệm đề tài.
Chế phẩm EMINA dạng gốc (EMINA1)
Chế phẩm EMINA gồm vi khuẩn quang hợp (vi khuẩn tía), Vi khuẩn lactobacillus, Nấm men, Xạ khuẩn, Nấm sợi. Các VSV ở dạng ngủ, không phát triển.
Các vi sinh vật hữu hiệu này được phân lập từ tự nhiên hoàn toàn không độc với người, động vật, môi trường và rất dễ sử dụng.
Nhận biết chế phẩm EMINA gốc chuẩn:
– Dung dịch có mầu nâu, mùi thơm, có vị chua ngọt.
– Độ pH < 3.5
– Bảo quản EMINA gốc ở nhiệt độ bình thường, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, thời gian bảo quản 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
– Chế phẩm EMINA gốc thường được sử dụng để chế tạo ra dạng chế phẩm sử dụng: EMINA thứ cấp, EMINA bokashi và các dạng khác…
Tác dụng của chế phẩm EMINA:
– Tăng cường đa dạng vi sinh vật đất
– Bổ sung các vi sinh vật có ích vào môi trường tự nhiên, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do các vi sinh vật có hại gây ra
– Cải thiện chất lượng và tăng cường hiệu quả của việc sử dụng chất hữu cơ của cây trồng.
– Tăng khả năng chuyển hoá thức ăn, kích thích tốc độ phát triển của vật nuôi
Xem chi tiết sản phẩm tại đây:
https://chephamsinhhocem.com/san-pham/che-pham-sinh-hoc-emina/
Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Mẹ bầu tức giận có ảnh hưởng đến thai nhi không? (1711599222)