Trang nhất » Rao vặt » Dịch vụ » Khác

Khác

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng chân mày thế nào

Thông tin mua bán
Mã tin
V090924
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
12/01/2017
Hết hạn
12/01/2018
Xem :
13
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Hong Nguyen
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Nâng chân mày được biết đến là phương pháp giúp khắc phục mí sụp bằng phương pháp loại bỏ da chùng mỡ thừa. Vậy kết quả đem lại sau khi nâng chân mày được bao lâu? Có được trọn đời không?

 

Nâng chân mày khắc phục mí sụp như thế nào?

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng mí sụp đó là do cơ nâng mi bị yếu hay bị liệt không hoạt động được. Do đó khiến cho vùng mí mắt trên không nâng cao lên được. Sụp mí làm cản trở tầm nhìn và gây mất thẩm mỹ gương mặt. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng.

Nâng chân mày duy trì bao lâu? 1

Nâng cao chân mày khắc phục mí sụp nhanh chóng

Nâng cao chân mày là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi thực hiện khắc phục mí sụp hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần da chùng vùng mí mắt trên và vùng chân mày. Qua đó tác động trực tiếp lên cơ nâng mi cải thiện đôi mắt bị sụp mí nhanh chóng.

Có một số trường hợp thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt (thẩm mỹ viện bấm mí mắt) để tạo mắt to tròn nhanh chóng. Phương pháp này thích hợp với trường hợp mắt có ít da chùng. 

Nâng chân mày duy trì bao lâu?

Mọi kết quả thẩm mỹ phần lớn đều dựa vào tay nghề của người thực hiện. Nếu bác sĩ tiến hành nâng cao chân mày có tay nghề cao sẽ cho ra kết quả đẹp. Còn việc nâng cao chân mày duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nhưng nếu như bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thực hiện nâng cao chân mày an toàn và hiệu quả sẽ đem lại kết quả dài lâu hơn. Với một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì đảm bảo được:

Nâng chân mày duy trì bao lâu? 2

Kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đội ngũ bác sĩ chất lượng

Các bác sĩ đảm bảo được đào tạo chuyên sâu về các ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó là phải có kinh nghiệm phẫu thuật để có thể thực hiện thành thạo các thao tác nâng cao chân mày.

Quy trình tiến hành

Các bước trong quy trình tiến hành phải theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật là thực hiện gây tê và sát trùng để tránh mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn. Sau khi nâng cao chân mày xong thì thực hiện khâu chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Nâng chân mày duy trì bao lâu? 3

Quy trình nâng cao chân mày thực hiện theo các bước

Cơ sở vật chất

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp các bác sĩ tiến hành các động tác chuẩn và nhanh chóng cho ra kết quả.

Chế độ chăm sóc tại nhà

Chế độ chăm sóc tại nhà đóng vai trò quan trọng trong việc vết mổ hồi phục hiệu quả hay không. Chính vì thế bác sĩ phải hướng dẫn kỹ chế độ sinh hoạt và ăn uống sau phẫu thuật như nào. Bên cạnh đó là yêu cầu khách hàng thực hiện đúng để đạt được kết quả như ý muốn.

Qua các thông tin trên các bạn thấy được lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng là rất quan trọng. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Trên đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Mỹ Hạnh về nâng chân mày duy trì bao lâu.

  • Bài viết trích nguồn tại: https://thammykimnhanmi.com
  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  • Email: info@kimhospital.com
Tin đăng cùng chuyên mục