Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Kho-Nhà xưởng

TÌM KIẾM
Kho-Nhà xưởng

Các cách chọn mua máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu nhất

Thông tin mua bán
Mã tin
V140106
Giá
100.000 VNĐ
Ngày đăng
09/03/2018
Hết hạn
09/03/2019
Xem :
331
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Điện Biên » Điện Biên
Loại tin đăng
Họ tên
annabelle
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Khi nhu cầu uống cà phê tăng lên kéo theo hàng loạt các loại máy pha cà phê được chế tạo phục vụ nhu cầu

Máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu nhất
 
 
Trong các khâu quan trọng nhất mang về doanh thu khi kinh doanh quán cà phê đó là chi phí rẻ nhất và tiết kiệm nguyên liệu nhất. Vậy làm sao để có thể tiết kiệm được nguyên liệu tốt nhất? Nếu cắt giảm khối lượng cà phê cho 1 cup cà phê thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đồ uống ngay lập tức và điều hiển nhiên xảy ra là lượng khách hàng của quán có thể bị ảnh hưởng ngay lập tức. Chính vì vậy, việc sử dụng máy pha cà phê  tiết kiệm  nguyên liệu nhất là một trong những cách đối đa hóa nguồn doanh thu.
 
 
  1. Cách sử dụng máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu nhất
     
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
 
+ Nguyên liệu: Cà phê “organic” có nghĩa không tẩm ướp phụ gia thực phẩm, hay bất kì một hương liệu nào bổ sung thêm kể cả bơ. Bởi nếu khâu nguyên liệu chuẩn bị không đúng nguyên tắc trên sẽ gây ra tình trạng tắc máy,dẫn đến máy sử dụng không bền. Và độ ẩm cà phê sau rang xay đạt chuẩn không quá 2 tuần lưu trữ. Cà phê hạt rang để càng lâu độ ẩm càng tăng cao kéo theo quá trình oxy hóa xảy ra sẽ khiến hạt có dầu trên bề mặt sẽ không tốt cho độ bền của máy pha.
 
Bước 2: Khởi động máy
 
Tùy thuộc vào loại máy và hướng dẫn của từng loại, nhưng chung quy lại tất cả các máy pha cà phê cùng có một nguyên tắc sử dụng như sau:
 
Khởi động làm nóng máy và tách. Sau đó chờ kim chỉ nhiệt độ của nước nóng tầm 85-90 độ và kim chỉ áp suất lên 9 bar. Bắt đầu cho cà phê vào đầu group với định lượng tầm 7-9g cho ra 1 shot Espresso.
 
Bước 3: Thao tác máy và nguyên liệu
 
Bước này quan trọng nhất để sử dụng được máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu nhất. Bởi nếu nguyên liệu vào group không được phẳng và đều sẽ tạo ra rãnh khi chiết xuất sẽ không đều làm giảm chất lượng đồ uống đồng thời không chiết xuất được tối đa hàm lượng cà phê chất ra ngoài đồ uống. Bước này chúng ra sử dụng ngón tay gạt ngang hoặc dụng cụ làm phẳng. Sau đó nén và chọn nút cho ra 1 tách cà phê.
 
  1. Máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu với đầy đủ tính năng cho phép
     
Tính năng hỗ trợ máy tiết kiệm nguyên liệu không phải bất cứ dòng máy nào cũng có. Bởi tính năng càng chuyên dụng, càng hỗ trợ chiết xuất tối đa các chất trong cà phê ra càng nhiều. Các dòng máy pha có ưu thế hỗ trợ hơn như dòng máy Nuova Simonelli, Casadio, Faema… >>> Xem thêm: mua máy pha cafe ở đâu tại tphcm
 
Tất cả các dòng máy pha cà phê nổi tiếng đều có tại Tam Long Group
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com
 
Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!
 
 
 
Máy pha cà phê được nhiều người quan tâm bởi thói quen uống cà phê ngày càng nhiều trong thời đại này.
Máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu nhất
 
 
Trong các khâu quan trọng nhất mang về doanh thu khi kinh doanh quán cà phê đó là chi phí rẻ nhất và tiết kiệm nguyên liệu nhất. Vậy làm sao để có thể tiết kiệm được nguyên liệu tốt nhất? Nếu cắt giảm khối lượng cà phê cho 1 cup cà phê thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đồ uống ngay lập tức và điều hiển nhiên xảy ra là lượng khách hàng của quán có thể bị ảnh hưởng ngay lập tức. Chính vì vậy, việc sử dụng máy pha cà phê  tiết kiệm  nguyên liệu nhất là một trong những cách đối đa hóa nguồn doanh thu.
 
 
  1. Cách sử dụng máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu nhất
     
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
 
+ Nguyên liệu: Cà phê “organic” có nghĩa không tẩm ướp phụ gia thực phẩm, hay bất kì một hương liệu nào bổ sung thêm kể cả bơ. Bởi nếu khâu nguyên liệu chuẩn bị không đúng nguyên tắc trên sẽ gây ra tình trạng tắc máy,dẫn đến máy sử dụng không bền. Và độ ẩm cà phê sau rang xay đạt chuẩn không quá 2 tuần lưu trữ. Cà phê hạt rang để càng lâu độ ẩm càng tăng cao kéo theo quá trình oxy hóa xảy ra sẽ khiến hạt có dầu trên bề mặt sẽ không tốt cho độ bền của máy pha.
 
Bước 2: Khởi động máy
 
Tùy thuộc vào loại máy và hướng dẫn của từng loại, nhưng chung quy lại tất cả các máy pha cà phê cùng có một nguyên tắc sử dụng như sau:
 
Khởi động làm nóng máy và tách. Sau đó chờ kim chỉ nhiệt độ của nước nóng tầm 85-90 độ và kim chỉ áp suất lên 9 bar. Bắt đầu cho cà phê vào đầu group với định lượng tầm 7-9g cho ra 1 shot Espresso.
 
Bước 3: Thao tác máy và nguyên liệu
 
Bước này quan trọng nhất để sử dụng được máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu nhất. Bởi nếu nguyên liệu vào group không được phẳng và đều sẽ tạo ra rãnh khi chiết xuất sẽ không đều làm giảm chất lượng đồ uống đồng thời không chiết xuất được tối đa hàm lượng cà phê chất ra ngoài đồ uống. Bước này chúng ra sử dụng ngón tay gạt ngang hoặc dụng cụ làm phẳng. Sau đó nén và chọn nút cho ra 1 tách cà phê.
 
  1. Máy pha cà phê tiết kiệm nguyên liệu với đầy đủ tính năng cho phép
     
Tính năng hỗ trợ máy tiết kiệm nguyên liệu không phải bất cứ dòng máy nào cũng có. Bởi tính năng càng chuyên dụng, càng hỗ trợ chiết xuất tối đa các chất trong cà phê ra càng nhiều. Các dòng máy pha có ưu thế hỗ trợ hơn như dòng máy Nuova Simonelli, Casadio, Faema…
 
Tất cả các dòng máy pha cà phê nổi tiếng đều có tại Tam Long Group
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com
 
Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!
 
 
 
Tin đăng cùng chuyên mục