Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

Bạn cần làm gì khi hồ bơi vừa trải qua trận mưa lớn?

Thông tin mua bán
Mã tin
V292659
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
26/08/2019
Hết hạn
25/08/2020
Xem :
116
Danh mục đăng tin
Nơi rao
H. Từ Liêm » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
Hanteco
Điện thoại
0987090656
Địa chỉ
Hà nội
Nội dung chi tiết
Đối với những công trình bể bơi xây dựng ngoài trời, khi mưa lớn sẽ làm thay đổi nồng độ pH trong nước và nếu bạn không cân bằng nước nước sẽ gây hại trực tiếp tới sức khỏe của người bơi cũng như sẽ làm giảm tuổi thọ của các thiết bị bể bơi. Bởi vì thế mà việc vệ sinh và cân bằng nước hồ bơi an toàn với người bởi là công việc cần phải thực hiện nhanh chóng nhất.
 
[IMG]  

 

Mưa không chỉ làm thay đổi nồng độ các chất trong bể, còn chính là tác nhân gây tới tình trạng ô nhiễm dẫn tới sự xuất hiện rêu, tảo. Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xử lý khi hồ bơi của bạn trải qua những trận mưa lớn:
 
- Sau một trận mưa lớn bạn cần vệ sinh và xử lý nước hồ ngay để đảm bảo bảo sự an toàn với người bơi bằng cách tăng số giờ hoạt động của hệ thống lọc để làm sạch nước.
 
>>Mua sản phẩm tại đây: thiet-bi-ve-sinh.html
 
- Đối với những bể bơi ngoài trời, xung quanh có nhiều cây xanh, thì việc dọn rác, lá cây là công việc không thể bỏ qua.
 
- Kiểm tra và loại bỏ rác trong giỏ skimmer và rọ lọc rác máy bơm để đảm bảo rằng thiết bị của bạn không lưu trữ rác, mảnh vụn.
 
[IMG]
 
- Bạn cần sử dụng tới bộ dụng cụ thử nước để kiểm tra nguồn nước để xác định nồng độ các chất trong hồ và đưa ra những phương pháp xử lý kịp thời.
 
- Mưa xong làm ảnh hưởng tới nguồn nước hồ bơi, đây chính là thời điểm tốt để bạn thực hiện việc rửa ngược bể bơi. 
 

 

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng những dụng cụ vệ sinh để loại bỏ rác và bề mặt hồ bơi sau khi mưa để hạn chế ảnh hưởng tới nguồn nước. Thực hiện việc gây sốc bể bơi bằng hóa chất sẽ giúp bảo vệ hồ bơi của bạn tốt nhất.
 

 

Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị vệ sinh hồ bơi chất lượng và những kinh nghiệm để bạn bảo trì bể bơi đúng cách, hiệu quả nhất.
 
Mọi thông tin tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:
 
………………………….
 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM
 

 

Trụ sở chính: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
 

 

Chi nhánh TPHCM: Số 109, Đường Số 47, Khu Phố 8, P. Tân Tạo, Q Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 

 

Hotline: 0987.090.656 - 0986.365.003
 
Website: Kidopool.vn - Hanteco.vn
 
Email: info@hanteco.vn
 
Tin đăng cùng chuyên mục