Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

Địa chỉ dịch vụ bảo hành máy lạnh Alaska tại tphcm

Thông tin mua bán
Mã tin
V101264
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
18/06/2017
Hết hạn
19/06/2018
Xem :
53
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Bình Thạnh » TP.HCM
Loại tin đăng
Họ tên
viễn đông
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Dịch vụ bảo hành máy lạnh Alaska tại tphcm nơi nào uy tín nhất? Bảo hành máy lạnh Alaska trong bao lâu? Đó là những thắc mắc mà rất nhiều khách hàng quan tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quý khách trả lời những thắc mắc này. 


Điện lạnh Gia Khang là trung tâm bảo hành máy lạnh Alaska uy tín nhất tại tphcm, chúng tôi là trung tâm bảo hành và là đại lý bảo trì chính hãng nhất tại tphcm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bảo trì và sửa chữa lỗi của máy lạnh Alaska. 

Khi máy lạnh Alaska nhà bạn bị hư hỏng, hãy nhấc máy liên hệ đến trung tâm bảo hành máy lạnh alaska chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi để kiểm tra và bảo hành chính hãng cho sản phẩm này. 

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy lạnh Alaska ở đâu? Gia Khang là trung tâm uy tín và có nhiều địa điểm bảo hành máy lạnh Alaska tại tphcm, nên quý khách yên tâm về vị trí địa lý, khi có nhu cầu cần bảo hành, chúng tôi sẽ đến địa chỉ nhà quý khách tận nơi, nên quý khách đừng ngần ngại về việc vị trí địa lý xa xôi.

Trung tâm bảo hành máy lạnh Alaska tại tphcm hân hạnh phục vụ quý khách, hy vọng dịch vụ sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng nơi quý khách. 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
Hotline : 0909 306 267
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIA KHANG
VPĐD : 280/10B - Bùi Hữu Nghĩa - P.26 - Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tin đăng cùng chuyên mục