Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

Đơn vị nào hỗ trợ vay nhanh cho người có thu nhập thấp

Thông tin mua bán
Mã tin
V342987
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
17/02/2020
Hết hạn
16/02/2021
Xem :
19
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Vaytien68
Điện thoại
0911345619
Địa chỉ
126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Nội dung chi tiết

Bạn cần vay tiền mặt nhưng ngại liên hệ đến các Ngân hàng vì cho rằng mình không đủ khả năng?
Bạn lo lắng vì không có tài sản giá trị để đảm bảo, càng không thể chứng minh thu nhập để đáp ứng yêu cầu từ phía ngân hàng?
Lúc này, bạn có thể nghĩ đến phương án vay tiền nhanh tại các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tín chấp.

Vay tín chấp là gì?

Khác với vay thế chấp, vay tín chấp không đòi hỏi người vay phải có tài sản bảo lãnh, cũng không cần họ phải chứng minh năng lực tài chính của mình. Tổ chức hỗ trợ vay tín chấp dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng (dựa vào giấy tờ tuỳ thân, lịch sử CIC) là có thể quyết định cho bạn vay tiền.
Đối với hình thức vay tín chấp, rủi ro thuộc về bên cho vay nhiều hơn. Do đó lãi suất cũng như phí dịch vụ (nếu có) sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp. Đồng thời, khoản vay được duyệt cũng sẽ thấp hơn mong đợi, khoản dưới 10 triệu, nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu cho cá nhân đang cần tiền gấp.
Cũng chính vì không cần chứng minh thu nhập, nên vay tín chấp rất phù hợp cho những ai có mức thu nhập thấp, đang cần một khoản tiền không qua lớn nhằm nhanh chóng giải quyết khó khăn nhất thời của mình.

Đơn vị nào hỗ trợ vay nhanh cho người có thu nhập thấp

36918d5312bcb741d56c712059c640e9

Tamo là một trong số các đơn vị cho vay không cần thế chấp tài sản, cũng không cần chứng minh thu nhập. Hỗ trợ hình thức vay tiền Online tại nhà.
Khi bạn vay tiền trực tuyến tại Tamo, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành thủ tục đăng ký và có khả năng nhận được khoản vay trong vòng 24h.
Chọn vay tiền Tamo, bạn không cần phải lo lắng, mất thời gian chuẩn bị tài sản thế chấp hay các giấy tờ chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn có thể cung cấp CMND, sổ hổ khẩu và các thông tin cá nhân khác là có thể vay được số tiền lên đến 10 triệu đồng, thanh toán trong vòng 30 ngày.

Quy trình vay tiền tại Tamo

36918d5312bcb741d56c712059c640e9

Bạn sẽ nhanh chóng có được khoản vay sau khi trải qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập Website tamo.vn, nhập các thông tin mà trang yêu cầu để hoàn thành hồ sơ đăng ký
  • Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ bạn gửi, Tamo tiến hành xét duyệt khoản vay và thông báo kết quả cho bạn trong vòng 24h.
  • Bước 3: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Vay Tiền 68 muốn gửi đến bạn, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về gói vay Tamo, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ email: thuybongvn@gmail.com để được hỗ trợ nhé!

Tin đăng cùng chuyên mục