Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

Mua thùng rác trong phòng khách sạn, văn phòng, gia đình, hỗ trợ vận chuyển

Thông tin mua bán
Mã tin
V101288
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
19/06/2017
Hết hạn
19/06/2018
Xem :
101
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Hoàng Mai » Hà Nội
Loại tin đăng
Họ tên
Kim Anh
Điện thoại
0934519115
Địa chỉ
321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Nội dung chi tiết
Mua thùng rác trong phòng khách sạn, văn phòng, gia đình tại Phuchoa. Mua, báo giá thùng đựng rác tại Phuchoa được hỗ trợ vận chuyển tận nơi.
 
Phúc Hòa Supplies - Chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác trong phòng, thùng rác inox, thùng rác đạp chân, thùng rác nắp lật… số lượng lớn giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM.
 
Thùng đựng rác tại khu vực văn phòng:
 
Với những khu vực chung trong văn phòng làm việc, thì thùng đựng rác có kích cỡ 5l, 8l, hoặc 12l phù hợp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại thùng rác nắp lật hoặc thùng rác tròn. Thùng đựng rác văn phòng nên chọn loại thùng rác inox, phun sơn tĩnh điện, có bọc da với nhiều màu sắc đẹp và sang trọng.
 
Thùng rác dùng cho khách sạn:
 
Trong khách san, phân chi 2 khu vực: nhà vệ sinh và phòng ngủ. Với nhà vệ sinh, nên chọn thùng rác đạp chân có dung tích 5l hoặc 8l. Với phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn loại thùng rác có dung tích từ 8l – 12l là hợp lý.
 
 
 
Thùng đựng rác trong gia đình:
 
Nên lựa chọn thùng đựng rác gia đình đẹp có dung tích nhỏ hoặc lớn trong khu vực bếp: Đầu tiên là do những thùng rác kích thước nhỏ sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của căn nhà của bạn giúp bạn có thể giữ nguyên bố cục, cách trưng bày nội thất như cũ. Thêm nữa, khi sử dụng các loại thùng rác cỡ nhỏ sẽ đựng được rất ít rác, từ đó sẽ hình thành thói quen vứt rác thường xuyên cho các thành viên trong gia đình. Rác thải trong gia đình sẽ nhanh chóng được vứt đi, tranh gây bốc mùi khó chịu, tránh yếm khí có hại cho sức khỏe. Thứ hai, tại khu vực bếp, rác thải khá nhiều. Chính vì thế nên chọn thùng rác có dung tích lớn để đảm bảo số lượng rác thải không bị tràn hoặc rơi rớt xuống sàn nhà.
 
Hãy giữ gìn vệ sinh và mỹ quan cho môi trường của bạn bằng cách vứt rác vào thùng rác. Mua ngay thùng rác trong phòng tiện dụng giá rẻ tại phuchoa.com.vn.
 
CÔNG TY ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN PHÚC HÒA
 
Hotline: 0934.519.115
 
Add: Số 321 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tin đăng cùng chuyên mục