Trang nhất » Rao vặt » Khác » Mặt hàng khác

TÌM KIẾM
Mặt hàng khác

hệ thống quản lý kiểm soát ra vào cửa tai khu vực chính hãng tại toàn quốc

Thông tin mua bán
Mã tin
V101327
Giá
2.000.000 VNĐ
Ngày đăng
19/06/2017
Hết hạn
29/12/2017
Xem :
74
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
nguyenhai
Điện thoại
0973230056
Địa chỉ
Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Nội dung chi tiết

hệ thống quản lý kiểm soát ra vào cửa tai khu vực chính hãng tại toàn quốc

 

hệ thống quản lý nhân viên tại văn phong hay nhà xưởng và chung cư,cửa từ an ninh được coi là hệ thống an ninh bảo vệ khu vực cấp cao. Được trang bị trên các cánh cửa ra vào khu vực như văn phòng, công xưởng hay khu vực cần có sự bảo mật cao. Hệ thống khóa cửa bằng vân tay hoạt động trên các giao thức xác minh là sử dụng sinh trắc học, thẻ từ hay mật mã.

 

nhưng đây là thiết bị thiết bị kiểm soát ra vào mang lại những tiện ích thông minh nhờ tích hợp phần mềm. Cụ thể hơn thì đối với các doanh nghiệp, thiết bị kiểm soát ra vào hoạt trên phương thức bảo vệ khu vực, quản lý việc ra vào làm việc của nhân viên và hệ thống khóa vân tay giá rẻ cũng sẽ hỗ trợ được tối đa cho người quản lý khi hoàn toàn có thể theo dõi dựa trên dữ liệu cơ sở của hệ thống.

 

Với khóa cửa bằng thẻ từ,những người quản lý cửa doanh nghiệp hay tổ chức đều không còn lo ngại vè vấn đền quản lý nhân viên ra vào hay tính năng an toàn,với tính năng thông minh có thể thay thế hoàn toàn cho những chìa khóa thông thường.Các vấn đề an ninh bảo mật khu vực không còn trở nên đáng lo ngại với khóa cửa điều khiển từ xa.

 

 

ngoài ra hệ thống có thể tích hợp với những thiết bị khóa từ cửa ra vào,những CEO, người quản lý của doanh nghiệp hay tổ chức đều không còn phải lo ngại về vấn đề quản lý nhân viên ra vào hay tính an toàn khu vực khi văn phòng hoặc khu công nghiệp không hoạt động.

 

 

có thể nói,những thiết bị mà các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất chính là kiểm soát ra vào bằng thẻ,với giao thức sinh trắc học quét dấu vân tay mà thiết bị sử dụng, cũng như đi kèm khóa điện từ, thiết bị sẽ trở lên cực kỳ thông minh và báo cáo cho người quản lý.

 

Và thêm một thiết bị nữa đó chính là khóa từ cửa kính. Là một loại thiết bị mới có nhưng công nghệ hiện có thể quét và khóa cửa bằng mã số của nhân viên thông qua giao thức sinh trắc học. Đây là một thiết bị cực kỳ tiên tiến và luôn luôn được các công ty - tập đoàn lớn sử dụng có độ bảo mật thuộc vào hàng cao nhất.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng tự động swing barrier hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 

 

 

 

 
Tin đăng cùng chuyên mục