Trang nhất » Rao vặt » Khác » Máy móc - thiết bị

TÌM KIẾM
Máy móc - thiết bị

Cách lắp đặt máy nén trong hệ thống kho lạnh

Thông tin mua bán
Mã tin
V098233
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
19/05/2017
Hết hạn
19/05/2018
Xem :
86
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Nam Phú Thái
Điện thoại
0934477786
Địa chỉ
12 Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Nội dung chi tiết
 
– Đưa máy vào vị trí lắp đặt: lúc cẩu chuyển cần chú ý chỉ được móc vào những vị trí đã được định sẵn ko được móc tùy một thể vào ống, thân máy gây trầy xước và hư hỏng máy nén.
 
– lúc lắp đặt máy nén cần chú ý tới các vấn đề: Thao tác vận hành, rà soát, an toàn, bảo trì, túa, thi công trục đường ống, sang sửa, thông gió và chiếu sáng dễ dàng nhất.
 
– Máy nén được lắp đặt trên những bệ móng bê tông cốt thép. Bệ máy phải cao hơn bề mặt nền tối thiểu 100mm, hạn chế bị ướt bẩn khi vệ sinh phòng máy. Bệ móng được tính toán theo tải trọng động của nó, máy được gắn chặt lên nền bê tông bằng những bulong chôn sẵn, chắc chắn. Khả năng chịu chứa của móng phải đạt ít ra là 2÷3 lần tải trọng của máy nén nhắc cả động cơ.
 
– Bệ móng không được đúc liền có kết cấu vun đắp của tòa nhà tránh truyền chấn động khiến cho hỏng kết cấu xây dựng. Để chấn động không truyền vào kết cấu xây dựng nhà, khoảng cách tối thiểu trong khoảng bệ máy tới móng ít ra là 300mm. không những thế nên sử dụng vật liệu chống rung giữa bệ móng và móng nhà.
 
– các bulông cố định máy vào bệ móng sở hữu thể đúc sẵn trong bê tông trước hoặc sau khi lắp đặt máy hoặc sau lúc lắp đặt máy rồi chôn cũng được. cách chôn bulông sau lúc lắp đặt máy tiện dụng hơn. Muốn vậy cần để sẵn các lỗ sở hữu kích thước lớn hơn buộc phải, khi đưa máy vào vị trí ta tiến hành lắp bulông rồi sau Đó cho vữa ximăng vào để cố định bulông.
 
– Sau khi đưa được máy vào vị trí lắp đặt tiêu dùng thước đo mức (thăng bằng) rà soát chừng độ nằm ngang, kiểm tra mức độ đồng trục của dây đai. không được cố đẩy các dây đai vào puli, nên nới lỏng khoảng cách giữa các động cơ và máy nén rồi cho dây đai vào, sau ngừng thi côngĐây vặn bulong đẩy bàn trượt. kiểm tra độ căng của dây đai bằng bí quyết ấn nếu như thấy lỏng bằng chiều dày của dây là đạt buộc phải.
Trên đây là quy trình lắp đặt máy nén khí trong kho lạnh
 
VP Miền Bắc: 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 
- Điện thoại: 0934477786

- Email: info@namphuthai.vn

 

Tin đăng cùng chuyên mục
ac quy giá rẻ

ac quy giá rẻ  (1527063154)