Trang nhất » Rao vặt » Khác » Máy móc - thiết bị

TÌM KIẾM
Máy móc - thiết bị

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây chuyên nghiệp

Thông tin mua bán
Mã tin
V098235
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
19/05/2017
Hết hạn
22/09/2017
Xem :
85
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Họ tên
Nam Phú Thái
Điện thoại
0934477786
Địa chỉ
12 Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Nội dung chi tiết
Lắp đặt kho lạnh trái cây là cách bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện giờ. Theo phương pháp bảo quản kho lạnh, trái cây sau thời kì dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng khá rẻ lại ko tác động đến sức khỏe người sử dụng.
 
kiểu dáng kho lạnh bảo quản trái cây | Thiet ke kho lanh bao quan trái cây – lắp đặt kho lạnh bảo quản là kho được sử dụng để bảo quản những dòng thực phẩm, nông phẩm, rau quả, trái cây, những sản phẩm của công nghiệp hoá chất, công nghiệp thực phẩm… hiện tại, kho lạnh trái cây đang được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất phổ biến và chiếm 1 tỷ lệ lớn nhất. Đáng chú ý là trong việc bảo quản các cái rau củ quả. dùng kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp hoa quả với chất lượng tốt và bảo đảm trong một thời gian dài mà không cần sử dụng hóa chất độc hại. xu hướng dùng kho lạnh bảo quản trái cây đang càng ngày càng phát triển thành phổ quát vì tính hữu dụng và thân thiện với môi trường của nó. Trái cây bảo quản bằng bí quyết kho lạnh sở hữu thể đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. cho nên, trái cây sở hữu thể thuận lợi tiêu thụ hơn, thậm chí sở hữu thể xuất khẩu được sang những nước đề xuất cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ 0oC tới 5oC sẽ giúp hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng ko bị hỏng do ảnh hưởng của ảnh hưởng ngoại cảnh. Điều này sẽ giúp nông gia giảm thiệt hại sau thu hoạch trái cây. Bà con dân cày sở hữu thể bảo quản nông sản tích trữ lại chờ giá phải chăng rồi đem ra tiêu thụ, nên sẽ ít bị nhà buôn ép giá hơn, cũng không sợ hàng tiêu thụ không hết sẽ bị hỏng.
 
nhà cung cấp kiểu dáng kho lạnh bảo quản trái cây chúng tôi sẽ giúp cho quý các bạn tuyển lựa ngoài mặt, lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng 1 bí quyết rẻ nhất.
nhà sản xuất mẫu mã kho lạnh bảo quản trái cây của chúng tôi ngoài ngoài mặt kho lạnh chúng tôi còn nhận sản xuất lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành nghề chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản nông sản.
– Nhiệt độ tiêu dùng trong khoảng (+5độ C tới -45độ C)
– kiểu dáng tuỳ theo yêu cầu dùng.
– Vách và è cổ được lắp ghép bằng những tấm cách nhiệt (Panel)
– Nền được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt (Panel).
– Được vật dụng tủ điện điều khiển kho lạnh: tủ điện sẽ hiển thị mọi hiện trạng hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. ngoài ra tủ điện kho lạnh Foc Việt còn được tích hợp thêm hệ thống báo động và còn rộng rãi tính năng ưu việt khác, tuỳ theo buộc phải sử dụng.
 
Quý khách hàng mang nhu cầu ngoài mặt, lắp đặt hay tu chỉnh kho lạnh bảo quản trái cây, hệ thống cấp đông vui lòng liên hệ sở hữu chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết và được phục vụ rẻ nhất.
 
VP Miền Bắc: 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 
- Điện thoại: 0934477786

- Email: info@namphuthai.vn

 

Tin đăng cùng chuyên mục
ac quy giá rẻ

ac quy giá rẻ  (1527063154)