Trang nhất » Rao vặt » Điện tử điện máy » Máy vi tính

TÌM KIẾM
Máy vi tính

Vài chú ý để mọi người có nên lựa chọn sim số đầu 0126 hay không

Thông tin mua bán
Mã tin
V090208
Giá
1.000.000 VNĐ
Ngày đăng
03/01/2017
Hết hạn
03/01/2018
Xem :
211
Danh mục đăng tin
Nơi rao
H. An Lão » Hải Phòng
Loại tin đăng
Họ tên
simhnoiabc
Điện thoại
0987654567
Địa chỉ
31, Tin Dịch Vụ
Nội dung chi tiết

Chưa bao giờ, thị trường Viễn thông tại Việt Nam lại phát triển sôi động như hiện nay. Theo thống kê, có đến hàng chục đầu số điện thoại ra đời từ nhiều nhà mạng khác nhau, chẳng hạn như: Viettel, MobiFone hay Vinaphone cùng một số nhà mạng khác.Trong đó, 3 nhà mạng là Viettel, Mobifone và Vinaphone là những nhà mạng có độ hoạt động mạnh nhất và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Chính vì thế, việc lựa chọn những đầu số ưng ý nhất được coi là một trong những cách chọn số thuê bao trong một loạt cách chọn hiện nay, chẳng hạn như đầu số 0128 là mạng gì hay đầu số 0123, 0166 thuộc nhà mạng Viettel hay Vinaphone.

Mỗi đầu số các nhà mạng đều mang ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Để biết được đầu số đó sẽ mang lại ý nghĩa như thế nào thì chúng ta phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Một trong số những yếu tố đó là phải biết đầu số có thực sự phù hợp với năm sinh của mình hay không. Tuy nhiên, với nhu cầu mua sim ngày càng nhiều như hiện nay thì cũng ít người xét đến đầu số bởi họ thường chỉ xét đến các số thứ 4 trở đi mà thôi trong dãy số sim.  

Tuy nhiên, vấn đề mà bạn đang gặp phải là biết lựa chọn loại đầu số điện thoại nào, có nên lựa chọn đầu số 0126 của mạng nào hay không?  Chúng tôi sẽ tháo gỡ băn khoăn đó giúp bạn bằng một số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra như sau:

Thứ nhất là căn cứ vào mức độ phủ sóng. Nhà mạng Viettel nổi tiếng là nhà mạng có độ phủ sóng rộng khắp. Hiện nay, bất cứ bạn đứng ở khu vực nào trên dải đất hình chữ S thân yêu, cho dù đó là địa đầu Tổ quốc và đất múi Cà Mau thì đều có thể sử dụng mạng 3G của Viettel

Thứ hai là căn cứ vào sở thích của từng người. Tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của các nhà mạng mà bạn lựa chọn ra một nhà mạng phù hợp cho mình. Chúng ta có thể đánh giá sơ qua thông qua việc tìm hiểu các chính sách hay chế độ chăm sóc khách hàng…

Yếu tố thứ 3 cho việc căn cứ này đó chính là giá dịch vụ và công việc. Bạn không cần phải quan tâm đến các số thuê bao nhà mạng thuộc nhà mạng nào chẳng hạn như đầu số 0127 của mạng nào hay đầu số 094 thuộc nhà mạng nào mà cái chính là giá các dịch vụ của từng nhà mạng. Theo như đánh giá của người sử dụng hiện nay, giá dịch vụ của MobiFone và Vinaphone là đắt hơn so với nhà mạng Viettel. Đây cũng là nhà mạng mà những người trong giới làm ăn hay dùng. Còn đối với mạng Viettel thì những người thuộc tầng lớp có thu nhập trung bình thường hay sử dụng hơn.

 

 

 

Tin đăng cùng chuyên mục