Trộn ăn kèm xà lách cùng gà nướng xé giúp bạn tăng cân
Số người phục vụ: 4 người
Nguyên liệu:
8 lá rau xà lách
3 lạng ức gà hoặc đùi gà
1 muỗng cà phê hành tỏi băm nhuyễn
2 muỗng cà phê xì dầu
1/2 muỗng cà phê nước mắm
1 muỗng cà phê hạt nêm
1 muỗng cà phê đường
1 muỗng cà phê ớt bột
2/3 muỗng cà phê tiêu
2 muỗng canh sốt Saucy Mama
1/4 chén vụn cà rốt, hấp chín
1 chén rau arugula (cải lông) xắt nhỏ để trang trí
2 muỗng canh đậu phộng rang, nghiền vụn
1 chén phô mai xanh, bào vụn
Cách làm:
Ướp gà cùng với hành tỏi, xì dầu, nước mắm, hạt nêm, đường, ớt bột, tiêu.
Bọc lại bằng màng nhựa và ướp trong nửa ngày.
Vặn lò ở 200oC, nướng 20 - 30 phút. Mang thịt gà ra, chờ nguội, xé nhỏ.
Trong một bát, kết hợp thịt gà, nước sốt Saucy Mama và cà rốt. Trộn cho đến khi nguyên liệu kết hợp.
Cho hỗn hợp lên giữa rau xà lách. Rắc rau arugula xắt nhỏ, đậu phộng xắt nhỏ và phô mai xanh bào vụ lên.
Rưới sốt Saucy Mama thêm nếu muốn.
Công dụng:
Thịt gà: rất giàu dinh dưỡng, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt, thịt gà cũng chứa hàm lượng calo tương đối cao giúp người gầy mau tăng cân. Thành phần của thịt gà có chứa protein, sắt, canxi, các loại vitamin cần thiết cho quá trình tăng cân hiệu quả.
Lượng protein trong thịt gà có tác dụng giúp bạn tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ tăng cân như ý muốn.
Thịt gà cũng chứa lượng lớn axit amin được gọi là tryptophan có tác dụng làm dịu thần kinh, kích thích giấc ngủ.
Ăn ức gà có thể giúp ngăn chặn và kiểm soát mức độ homocysteine - một axit amin có thể gây ra bệnh tim mạch nếu nó có mức độ cao trong cơ thể.Ngoài chế độ dinh dưỡng và luyện tập gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là sử dụng kết hợp sự hỗ trợ của TPCN CM 5000 vào trong kế hoạch tập luyện và ăn uống tăng cân tăng cơ của mình.
- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.
- Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.