Trang nhất » Rao vặt » Việc làm » Người tìm việc

TÌM KIẾM
Người tìm việc

Lựa chọn ngày giờ tốt hợp ngày tháng sinh của mọi người thuận tiện

Thông tin mua bán
Mã tin
V092657
Giá
1.000.000 VNĐ
Ngày đăng
23/02/2017
Hết hạn
23/02/2018
Xem :
274
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Tràng Định » Lạng Sơn
Loại tin đăng
Họ tên
simhnoiabc
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn ngày tốt. Việc chọn ngày tốt theo tuổi đã trở thành một trong những nét truyền thống văn hóa của người Việt. Việc chọn ngày tốt để thực hiện một việc gì đó quan trọng như động thổ xây nhà, cưới hỏi, nhập hoc, xuất hành, .... Tất cả những việc đó đều cần phải xem ngày tốt. Nếu thực hiện việc mình muốn trong ngày tốt thì riêng mặt tâm lý cũng đã yên tâm hơn rất nhiều rồi.

Xem ngày tốt theo tuổi

Nhiều người thắc mắc không biết có nên xem ngày tốt theo tuổi không? Xem ngày tốt theo tuổi liệu có đúng không? Thực ra việc xem ngày tốt theo tuổi là khía cạnh cụ thể hơn việc xem ngày tốt bạn nhé! Bạn sẽ có thể lựa chọn ngày phù hợp để thực hiện công việc của bạn hơn.

 

Xem ngày cưới theo tuổi

Xem ngày cưới theo tuổi cũng là một trong những việc làm quan trọng bởi cưới xin luôn là một việc quan trọng trong đời sống của con người, ngày cưới là ngày đánh dấu bước chuyển hoàn toàn mới trong cuộc sống. Chính vì thế nên người ta xem ngày cưới theo tuổi vợ để tiến hành các thủ tục để về chung nhà cùng với một nửa yêu thương. Đó là một việc làm không thể bỏ qua. Nếu chọn đúng ngày tốt thì lễ cưới diễn ra gặp nhiều thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, bản thân người tổ chức lễ cưới cũng thấy an tâm và thoải mái hơn rất nhiều nữa.

Chọn ngày tốt xuất hành

Cũng như cưới hỏi, việc chọn ngày tốt để xuất hành cũng là việc quan trọng, đánh dấu bước chuyển của một hành trình mới. Khi con người ta rời xa gia đình để làm ăn hoặc học tập thì cũng sẽ chọn ngày tốt để xuất hành nhằm hi vọng sẽ bình an trong chuyến đi và công việc cũng như học tập sau đó sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công hơn. Đó là tâm lý rất dễ hiểu và hầu như ai cũng thế. Cũng vì những những lý do trên mà xem ngày xuất hành của khổng minh để thực hiện công việc đã trở thành một trong những nét văn hóa của người Việt xưa nay rồi.

 

Tin đăng cùng chuyên mục