Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Nhà hàng- Khách sạn

TÌM KIẾM
Nhà hàng- Khách sạn

Chất lượng khăn bông spa, khăn khách sạn

Thông tin mua bán
Mã tin
V099759
Giá
85.000 VNĐ
Ngày đăng
02/06/2017
Hết hạn
31/08/2017
Xem :
140
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Q. Tân Phú » TP.HCM
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
Le Nhung
Điện thoại
0934150780
Địa chỉ
268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Nội dung chi tiết

Khăn bông của chúng tôi là khăn siêu trắng và tuyệt vời cho khách sạn, nhà nghỉ cũng như bất kỳ một mục đích sử dụng nào khác. Chỉ khi bạn cần một chiếc khăn lau để làm sạch hoặc hút nước thì đó chính là nhu cầu sử dụng của bạn đấy. Bạn có thể tìm thấy chiếc khăn bông cao cấp tai các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, và những đơn vị đó nhận cung cấp lại từ công ty Khăn Nam Phong chúng tôi. Vậy sao bạn phải lãng phí thời gian tìm kiếm khi bạn đã đọc được bài viết này? Hãy chọn ngay Khăn Nam Phong chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

Hãy nhớ, để hướng tới phục vu cho nhu cầu của mỗi người sử dụng công ty chúng tôi đã thiết kế theo mô tuýp đó. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những chiếc khăn giá rẻ và giảm giá tối đa nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp khách sạn, spa hay thậm chí muốn làm đại lý khăn cho công ty Khăn Nam Phong chúng tôi.

Trong thời kỳ công nghiệp cạnh tranh từng phút như hiện nay, thì thời gian là vàng bạc. Nếu bạn dùng khá nhiều khoảng thời gian của mình để tìm hiểu thị trường khăn từ bước đầu tiên cũng như bạn đang lãng phí tiền bạc của mình vậy. Vì công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp khăn giá cạnh tranh nhất rồi đấy! Hãy nhanh chân đến đây để chọn lựa sản phẩm cho nhu cầu của mình đi.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email: khannamphong@gmail.com

Tin đăng cùng chuyên mục