Trang nhất » Rao vặt » Bất động sản » Nhà hàng- Khách sạn

TÌM KIẾM
Nhà hàng- Khách sạn

Hướng dẫn chuẩn bị món salad chay từ đậu thận dễ làm

Thông tin mua bán
Mã tin
V233846
Giá
Thỏa thuận
Ngày đăng
07/12/2018
Hết hạn
07/12/2019
Xem :
323
Danh mục đăng tin
Nơi rao
Toàn quốc
Loại tin đăng
Cần bán
Họ tên
ahrixedm ahrixedm
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung chi tiết

Cơm trộn đậu thận chay kiểu Ý
Nguyên liệu chuẩn bị:
500 đậu thân khô (ngâm qua đêm)
1 củ hành vàng ( hái hạt lựu)
1 ớt chuông xanh (thái hạt lựu)
2 cây cần tây vừa (thái hạt lựu)

 

 

 

6 tép tỏi (băm nhỏ)

 

 

 

 

2 muỗng canh rau mùi tây tươi (xắt nhỏ)
1 muỗng canh nước sốt tỏi ớt (đun nóng)
1 thìa cà phê húng tây khô
1 muỗng cà phê bột ớt
1/2 thìa cà phê muố
1/4 thìa cà phê tiêu
1/8 muỗng cà phê ớt cayenne
1 nôi nước xuýt rau củ
1 1/2 chén gạo lứt khô
Cách chế biến:
Để ráo nước đậu thận rồi đặt sang 1 bên đến khi cần dùng
Trong một nồi lớn, bật bếp rồi thêm hành tây, ớt chuông và cần tây (nếu không có dầu, thêm một chút nước vào để xào). Nấu khoảng 8-10 phút cho đến khi nguyên liệu bắt đầu mềm ra. Thêm tỏi; nấu thêm một phút nữa, cho đến khi có mùi thơm. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.
Thêm mùi tây, sốt nóng, húng tây, ớt bột, muối và tiêu; khuấy đều gia vị thấm đều vào rau củ.
Thêm đậu thận, lá nguyệt quế và nước xuýt rau củ vào rồi đun sôi. Cho lửa nhỏ, đóng nắp nồi rồi đun sôi trong khoảng 1 giờ và 15 phút. Bỏ nắp ra, tiếp tục đun sôi trong khoảng 15 phút
Trong khi món đậu chay đang nấu, nấu gạo nậu đến khi chín
Khi đậu thân chay đã chín, lấy khoảng 1/4 chỗ đậu bỏ trong máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm; xay đến khi mịn. Cuối cùng, trộn cơm với đậu thận rồi thưởng thức món chay ngon thực dưỡng khi còn nóng. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???
[​IMG]
Cà ri đậu thận
Nguyen liệu chuẩn bị:
1 muỗng canh dầu thực vật
1 củ hành tây (thái nhỏ)
2 tép tỏi (băm nhỏ)
2 thìa cà phê bột nghệ
1/2 muỗng cà phê ớt cayenne
500g đậu thận (rửa sạch, để ráo nước)
200g cà chua cắt nhỏ
150g rau chân vịt
bánh mì giòn
Cách chế biến:
Đun nóng dầu trong chảo với lửa vừa
Sau đó, cho hành tây và tỏi vào đảo trong khoảng 5 phút đến khi nguyên liệu mềm ra
Thêm các gia vị đã chuẩn bị và nấu trong 1 phút hoặc đến khi có mùi thơm. Sau đó bỏ đậu thận và cà chua vào.
Đun đến khi sôi, rồi bắt đầu giảm nhiệt, đun sôi nhỏ ửa trong 5 phút.
Cho rau chân vịt vào cùng rồi nấu trong khoảng 2 phút. Nếm thử, nếu nhạt có thể nêm thêm gia vị.
Cuối cùng, đổ cà-ri chay từ đậu thận ra bát, chấm ăn cùng bánh mì.
Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống

Tin đăng cùng chuyên mục